ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

เน็ตไอดอลกรี๊ด ถูกลอตเตอรี่ 15 ใบ "ถ้ามันใช่ เขาจะหยิบมาให้เราเอง"

31.42K 150
เน็ตไอดอลกรี๊ด ถูกลอตเตอรี่ 15 ใบ ถ้ามันใช่ เขาจะหยิบมาให้เราเอง

เน็ตไอดอล มินิอาย ตันจัง เพิ่งรู้ตัวว่าถูกลอตเตอรี่เอาในวันนี้(3 ส.ค. 63) โดยถูกรางวัลที่ 4 มากถึง 15 ใบ รับเงิน 6 แสนบาท ที่เธอซื้อลอตเตอรี่ตอนไปคำชะโนด โดยอธิษฐานว่า "ถ้ามันใช่ เขาจะหยิบมาให้เราเอง"

หลายคนรู้ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา ว่าตัวเองถูกหรือไม่ถูกหวย แต่สำหรับเน็ตไอดอลอย่าง มินิอาย ตันจัง ที่ผู้ติดตามในเพจของเธอเกือบ 2 ล้าน เพิ่งจะมารู้ตัวว่าตัวเองถูกลอตเตอรี่เอาในวันนี้(3 ส.ค. 63) ด้วยความที่เจ้าตัวไม่คิดว่าตัวเองจะถูก เลยไม่ได้รีบร้อนตรวจลอตเตอรี่ เพิ่งจะมาตรวจเอาในวันนี้

ปรากฏว่าตรวจเล่นๆ เกือบช็อกตาย ไม่เชื่อสายตาตัวเอง เพราะถูกรางวัลที่ 4 มากถึง 15 ใบ รับเงินไปทั้งหมด 6 แสนบาท

ก็เลยทำให้เกิดคลิปแห่งความดีใจ ที่ มินิอาย ตันจัง แหกปากออกมาอย่างสุดเสียงไม่แคร์ใคร ตะโกนแจ้งข่าวดีลั่นหมู่บ้าน

ที่เธอบอกในคลิปด้วยว่า ซื้อลอตเตอรี่ชุดนี้ มาจากคำชะโนด โดยอธิษฐานว่า "ถ้ามันใช่ เขาจะหยิบมาให้เราเอง"


มินิอาย ตันจัง บอกอีกว่า ตอนแรกกำลังจะกลับ อยู่ที่รถ จู่ๆคนขายลอตเตอรี่ ก็เดินเอามาให้ที่หน้าต่างรถเลย 15 ใบ จำไม่ได้ด้วยว่าเลขอะไร ไม่ดูไม่เลือก

"ขอโทษด้วยนะคะที่ลงช้า พึ่งตรวจ"

"มันจะอึ้งๆ ช็อคๆ แบบว่าเห้ย จริงหรือเปล่าว่ะ ถูกใบเดียวคือดีใจแล้ว นี้ได้ 15 ใบ พึ่งตรวจวันนี้ เพราะคิดไว้แล้วว่าไม่ถูกหรอก ตรวจเล่นๆ เกือบชอคตาย ไม่เชื่อสายตาตัวเอง ดีใจคักกกกกก"

"ปู่ย่าให้โชคจ้า อธิษฐานว่า จะไม่ซื้อลอตเตอรี่แล้ว ถ้าจะถูกก็ให้เขาเดินเอามาให้นะคะ พอไหว้เสร็จ กำลังจะกลับ อยู่ที่รถ แล้วเขาก็เดินเอามาให้ที่หน้าต่างรถเลย 15 ใบ จำไม่ได้ด้วยว่าเลขอะไร ไม่ดูไม่เลือก"

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน มินิอาย ตันจัง ก็เคยถูกลอตเตอรี่รางวัลเลขท้าย 2 ตัว มากถึง 30 ใบ มาแล้ว ซึ่งตอนนั้น เธอก็ได้โพสต์คลิปแสดงอิริยาบถที่สุดสวิงริงโก้ ทั้งกรี๊ดดีใจ วิ่งแสดงท่าทางรำเซิ้งไปรอบบ้าน แหกปากออกมาอย่างสุดเสียงแบบไม่แคร์ใครเช่นกัน

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ก มินิอาย ตันจัง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend