ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"ดีเจบอย" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจจากทีมผู้บริหาร-น้องBNK48-แฟนคลับ ย้ำขอเป็นเคสสุดท้าย

1.47K 5
ดีเจบอย โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจจากทีมผู้บริหาร-น้องBNK48-แฟนคลับ ย้ำขอเป็นเคสสุดท้าย

"ดีเจบอย ฌาฆฤณ" ออกมาโพสต์ในโลกโซเชียลแล้ว และได้รับกำลังใจจาก ทีมผู้บริหาร,น้องๆจากวงBNK48 ที่เดินทางมอบดอกไม้ รวมถึงแฟนคลับ พร้อมย้ำว่าอยากให้กรณีของตนเป็นเคสสุดท้ายสำหรับกรณีแบบนี้

หลังเกิดประเด็นดราม่าอย่างหนักในโลกออนไลน์ กรณีที่ "ดีเจบอย ฌาฆฤณ" ไปเป็นพิธีกรในงานหนึ่งให้กับศิลปินวง BNK48 แต่เจ้าตัวกลับโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงการทำหน้าที่พิธีกร อีกทั้งยังโดน โอตะ หรือ แฟนคลับ บางคนมาแสดงความไม่พอใจจนทำให้เจ้าตัวออกอาการนอยด์ไม่น้อยเลยทีเดียว

ทำให้ "ดีเจบอย" ได้โพสต์ข้อความประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตนจะขอร่วมงานกับวง BNK48 เป็นครั้งสุดท้าย แม้ว่า ศิลปิน BNK48 เป็นรุ่นน้องในวงการที่น่ารัก ให้เกียรติทุกคน แต่ตนทนกระแสดราม่าของแฟนคลับไม่ไหว เนื่องจากถูกคุกคามเรื่องความชอบส่วนตัว

"เอาจริงๆ พี่ตั้งใจว่างาน hitz คาราโอเกะพรุ่งนี้น่าจะเป็นเทปสุดท้าย ที่พี่จะทำงานกับ BNK48 แล้วเหมือนที่บอกว่าไม่ใช่ไม่รักน้อง รักน้องๆ ทุกคนมากๆ เหมือนน้องสาวเพราะเห็นกันมาตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้วน้องๆ ก็น่ารักและให้เกียรติพี่ทุกคน ไม่ว่าพวกน้องจะมีแฟนคลับมากมายขนาดไหน แต่พี่ทนกระแสดรามาของเหล่าแฟนคลับไม่ได้จริงๆ


บางคนตามมาบูลลี่พี่ถึงขนาดความชอบส่วนตัว บางคนก็คอมเมนต์ที่อ่านแล้วรู้สึกว่าเราแย่ขนาดนั้นเลยหรา ทุกครั้งที่ทำงานพี่ตั้งใจมากๆ นะ พยายามให้ทุกคนมีรอยยิ้ม ได้แสดงบางมุมที่แฟนคลับบางคนยังไม่เห็น แต่ในขณะเดียวกันแฟนคลับบางคนก็ไม่เข้าใจ มันเป็นแรงกดดันที่หนักพอสมควรที่ต้องทำให้ถูกใจทุกคน พี่ว่าพี่อยู่ในมุมของพี่สบายใจกว่ามาก ...เข้าใจพี่นะครับ"

ล่าสุด ดีเจบอย กลับมาโพสต์โซเชียลอีกครั้ง ได้รับกำลังใจจาก แฟนคลับที่ดี จำนวนมาก ของ BNK48 รวมทั้ง วันนี้ ครูปิ๋ม ชิไฮนินคนใหม่ ร่วมด้วย เฌอปราง เจน ปูเป้ BNK48 ตัวแทนของน้อง ได้เดินทางเข้าไปมอบดอกไม้ เพื่อแสดงกำลังใจ และความห่วงใยให้พี่บอย พร้อมบอกว่า "พวกเรา BNK48 ขอขอบคุณพี่บอยที่เป็นพี่ที่รัก และเอ็นดูน้อง ๆ มาตลอดเวลา อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเราขอเป็นกำลังใจให้พี่นะคะ"

ทางด้าน ดีเจบอย Hitz 95.5 ก็ได้โพสต์ความรู้สึกถึงน้อง ๆ BNK48 และ แฟนคลับว่า

"@djboy955 ขอบคุณทีมผู้บริหาร คุณครู และน้อง bnk48 สำหรับกำลังใจ นะครับ เรื่องที่ผ่านมาสอนให้รู้ว่าการอยู่ร่วมกันในสังคมต้องอยู่บนพื้นฐานของความพอดีและให้เกียรติซึ่งกันและกัน อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะรับแรงกระแทกแรงๆได้หมด อย่าให้ความรักของเราไปมีผลกระทบกับคนอื่นเขา เพราะความรักคือความงดงามและสร้างสรรค์ อย่าให้มันกลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายคนอื่นโดยที่เราอาจไม่รู้ตัว เพราะเราไม่รู้หรอกว่า คำพูดบางคำมันมีผลกระทบกับความรู้สึกของคนอื่นมากน้อยแค่ไหน และมันลบออกจากใจลำบากเหลือเกิน

ถ้าเป็นไปได้อยากให้ "พี่บอย" เป็นเคสสุดท้ายสำหรับกรณีแบบนี้ ไม่ใช่แค่พี่แต่รวมถึงคนอื่น ๆ ที่ร่วมงานกับน้อง ๆ ขอบคุณน้อง ๆ bnk48 และ cgm48 ที่พยายามส่งข้อความมาให้กำลังใจพี่ได้รับทุกข้อความนะคับ ขอบคุณแฟนคลับของน้องๆ พี่ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องๆถึงรักพวกคุณ เพราะมันคือพลังบริสุทธิ์ที่จะพลักดันให้น้องๆที่คุณรักไปถึงความฝันของพวกเธอได้ รวมทั้งขอโทษที่ทำให้หลายคนลำบากใจ สัญญาว่าจะแข็งแรงให้มากกว่านี้ #ไม่ใช่ไม่รักแค่ยังไม่ชิน #bnk48 #cgm48 ปล.ขอบคุณน้องเจน เฌอปราง และเจ้าเป้ ที่ตื่นเช้ามาเพื่อพี่"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend