ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ดีเจแมน-ใบเตย" จัดเต็มทุกช็อต สวยทุกท่วงท่า ร้อนทุกมุมบ้าน

2.35K 12
ดีเจแมน-ใบเตย จัดเต็มทุกช็อต สวยทุกท่วงท่า ร้อนทุกมุมบ้าน

เป็นสองคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่มีข่าวร้อนๆ สนั่นโลกออนไลน์อยู่เสมอๆ "ดีเจแมน-ใบเตย" เป็นคู่สามีภรรยาที่ยืนหนึ่ง #เรื่องความแซ่บ ซะจริงๆ สำหรับ 2 ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงคู่นี้ กระแสข่าวร้อนล่าสุด ฉุดไม่อยู่อีกระลอก เมื่อทั้งคู่ส่งภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ ให้แฟนคลับได้ตามส่องกันอีกครั้ง

มีข่าวให้สนั่นโลกออนไลน์อยู่เสมอๆ กับ #คู่รักสุดแซ่บ ของวงการ"ดีเจแมน-ใบเตย" และถือว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่ยืนหนึ่ง #เรื่องความแซ่บ กระแสข่าวร้อนล่าสุดฉุดไม่อยู่ เมื่อทั้งคู่ส่งภาพถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดเซ็กซี่ให้แฟนคลับและไม่แฟนคลับ ได้ส่องกันจนตาร้อนผ่าวๆ ไปทั้งประเทศอีกครั้ง กับผลงานของช่างภาพมากฝีมืออย่าง @tadavarich

เมื่อปรากฎภาพแฟชั่นเซ็ตล่าสุด กระแสร้อนๆ บนอินสตาแกรมของทั้งคู่ก็ระอุอีกครั้ง หลังดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร และ ใบเตย สุธีวัน หรือ "ใบเตย อาร์สยาม" ได้มีการปล่อยเซ็ตภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ให้แฟนคลับได้ส่องกันจนตาแฉะ ทุกแอ็คชั่นสวยๆ ทั้งบนเตียงนอน โซฟา ไปจนถึง อ่างอาบน้ำ!!แถมลีลาการโพสต์ท่า ก็ยังแซ่บๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "ว่าที่คุณแม่คนสวย ใบเตย อาร์สยาม" เพราะงานนี้สาวเจ้าจัดเต็มสปีดจริงๆ จนชัตเตอร์แทบระเบิดตูมตาม! ด้วยการเปิดโชว์ท้องสวยๆ อวดชาวโซเชียล รายงานข่าวแจ้งว่า ตอนนี้เธอมีอายุครรภ์มากกว่า 37 สัปดาห์แล้วจ้าทุกคน..รอแสดงความยินดีได้เลยนะ..

แฟชั่นเซ็ตชุดนี้ จัดว่าเป็นการถ่ายภาพก่อนคลอด ที่ทั้งแซ่บ ทั้งเผ็ด ทั้งอบอุ่น สมกับที่เป็นครอบครัวสุดโรแมนติกจริงๆ จ้า ดีเจพี่แมน และคุณแม่คนสวย "สาว ใบเตย" ก่อนหน้านี้ "ดีเจแมน" ยังเคยส่งโพสต์สุดโรแมนติกถึงลูกสาวพร้อมภาพสุดแซ่บ อุ้มคุณแม่"ใบเตย".

#เราสามคน #พ่อแม่ลูก #น้องเวทมนต์


โดยก่อนหน้านี้ไม่นานนัก ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดโรแมนติกที่ถ่ายคู่กับใบเตย ช็อตนี้ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่แซ่บมากซึ่งในมือสาวใบเตย ก็ได้ถือภาพอัลตร้าซาวด์ลูกสาว "น้องเวทมนต์" ไว้ด้วย กับภาพสามคนพ่อแม่ลูก อย่างไม่เป็นทางการ ที่ ดีเจแมน ได้เขียนแคปชั่นซึ้งๆ ไว้ว่า...

"ของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตก็คือ ลูกสาวของพ่อ และ เป็นสุภาพสตรี อีกคน ที่ผมรักเค้าตั้งแต่ยังไม่ได้พบเจอ... 

ขอบคุณนะคะ @bitoeyrsiam ที่อดทนและดูแลเค้ามาให้ ถึง 9 เดือน(สิงหา เจอกัน เวทย์มน ของพ่อ) 

Cr@tadavarichขอบคุณมากครับพี่ชายสำหรับทุกอย่าง"

สำหรับภาพสวยๆ ชุดนี้ จัดที่เป็นหนึ่งเซ็ตอบอุ่นใจมากๆ ๆ โดยทาง ใบเตยและดีเจแมน ได้จ้างช่างภาพชื่อดังอย่างtadavarich มาเป็นผู้ถ่ายภาพให้ไว้เป็นที่ระลึก ในวาระก่อนที่คุณแม่ใบเตยจะคลอด นั่นเอง

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ มั่นใจว่าหลังจาก"น้องเวทมนต์" โตขึ้นแล้ว ได้มาชมประมวลภาพสวยๆ เหล่านี้ คงจะรักคุณพ่อคุณแม่อีกหลายกระบุง!!

.

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้า กับครอบครัวสุดน่ารักและแสนจะสุดแซ่บ ล่วงหน้าเลยนะจ้ะ 

#รักนะใบเตย 

จุ้บๆ จ้าขอขอบคุณเครดิตภาพสวยๆจาก : dj_man9999,bitoeyrsiamขอขอบคุณ : ดีเจแมน-พัฒนพล และ ใบเตย สุธีวัน มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย dj_man9999,bitoeyrsiam
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend