ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่-ลิลลี่ ลั่นถึงคนที่ชอบคอมเมนต์ด่าตามสบายรับได้

270.22K 873

นักร้องสาวเจนนี่-ลิลลี่ อ้อร้อใส่กล้อง พูดถึงคนที่บูลลี่ตัวเอง ลั่น " คนที่ชอบคอมเมนต์ด่าตามสบายรับได้ " ด้านแม่โพสต์ ปรามลูกสาวหยุดตอบโต้ อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้

รัชนก สุวรรณเกตุ หรือชื่อที่รู้จักในวงการ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังคงความฮอตเรื่องดราม่าอยู่ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรออกมาก็ทำให้เกิดดราม่าได้ตลอด ซึ่งตัวเจนนี่เองก็เคยได้มีการอัดคลิปเล่น กับน้องลิลลี่ ซึ่งเป็นการอัดคลิปที่ใครเห็นแล้วต้องหมั่นไส้ เพราะทั้งท่าทาง น่าตาอ้อร้อเกินเบอร์ จนทำให้ชาวอินสตาแกรมถึงกับต้องแสดงความคิดเห็น " อยากดีดปากลิลลี่ " เลยทีเดียว

โดยในอินสตาแกรมของ everything_uptoyou ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับน้องลิลลี่ พูดถึงการบูลลี่ โดยในคลิปมีเนื้อหาว่า

เจนนี่ : สวัสดีทุกคนนะคะวันนี้เจนนี่ ลิลลี่จะมาอีดคลิป ฝากถึงคนที่ชอบคอมเมนต์ด่า ว่า บูลลี่ พวกเรา อยากจะบอกว่า ...

ลิลลี่ : พี่เจนๆแม่มา

เจนนี่ : (อมยิ้ม) ก็คอมเมนต์กันเข้ามาได้เลยค่ะ ด่ากันได้ตามสบายค่ะ จะบูลลี่จะอะไรก็ได้หมดเลยค่ะ เพราะพวกเราเป็นคนสาธารณะนะคะ ก็ต้องรับได้ทุกอย่าง คอมเมนต์กันเข้ามาเลย แม่บอกว่าเป็นเด็กดีต้องไม่ตอบโต้ ต้องรับให้ได้ทุกอย่าง


จากคลิปดังกล่าวที่ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลทำเอาชาวอินสตาแกรมแห่เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย "  เออ ปากเก่งมากอะ ไม่รู้จักสำนึก , ไม่ชอบเเต่แรกแล้ว วันนี้หนักเลย ,  ตัวจริงก็คงเหมือนในคลิปนี้ , รับบทนางมั่น , แอคติ้งปลอมมาก , เจนนี่เราเข้าใจน้องนะ ดูแลและปกป้องเคารพแม่ทุกวิถีทางที่จะทำได้นี้ละคือคนที่ดี ใครๆก็ต้องรู้ซึ้งแย่เมื่อมีแต่คนต่อว่า เราเข้าใจเจนนี่ค่ะ ยอมถูกมองว่าเป็นคนไม่ดี , เด็กใต้บางคนจะมีลักษณะแบบนี้เยอะนะ คือ เก่งแต่ปากส่วนของจริงเด็กใต้จะไม่ค่อยพูดมากถ้าไม่จำเป็น , ปากดีแบบนี้ แบนค่ะ ค่ายไหนสินค้าไหน หนังเรื่องไหน มี2พี่น้องหรือเด็กในค่ายนี้ ไม่เสพค่ะ ปากเก่งประชดเก่ง , บางทีคน...ยังไม่รู้ตัว ,  จะใช้คำว่าเด็กใต้ก็ไม่ได้นะคะ นี่คือนิสัยคนค่ะเพราะนี่ก็คนใต้ไม่เคยเจอคนแบบนี้เหมือนกัน

ซึ่งเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมาทางคุณแม่เจนนี่เอง ก็ได้โพสต์เตือนสติลูกสาว ว่าพอได้แล้ว หยุดตอบโต้ โดยใช้เฟซบุ๊กของตัวเองที่ชื่อว่า Somruay Phetrit โดยระบุว่า " พอได้แล้ว หยุดได้แล้วนะลูก ห้ามตอบโต้อะไรทั้งนั้นแล้ว แม่ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้ คนที่รักเค้ารักและชื่นชอบเสมอ คนที่เค้าไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง เดินหน้าต่อไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จงเชื่อมั่นในความดี แม่รักลูกสองคนที่สุด "

ขอบคุณอินสตาแกรม everything_uptoyou และเฟซบุ๊ก Somruay Phetrit

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัวร์ลง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ขึ้นเวทีที่ขนอม ถามลั่นค่ายเพลงเค็มดั่งมหาสมุทร

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend