ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"ลำไย ไหทองคำ" ปล่อยเพลงใหม่ชวนปาร์ตี้ข้ามคืน "ไชโยไช"โดนใจมหาชนชาวไทย

1.09K 9
ลำไย ไหทองคำ ปล่อยเพลงใหม่ชวนปาร์ตี้ข้ามคืน ไชโยไชโดนใจมหาชนชาวไทย

หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายลงมากขึ้น ก็มีกระแสข่าวที่ ศิลปินในวงการสาขาต่างๆ เริ่มกลับมีผลงาน ในวงการลูกทุ่งก็เริ่มขยับตัวแล้ว และมีปล่อยผลงานเพลงออกมาบ้าง ไม่ก็รับเริ่มรับงานแสดงหรืองานหนังส่งผลงานให้แฟนๆที่รอคอยได้ติดตามแก้คิดถึงกัน

หนึ่งในศิลปิน ที่กลับมาลุยงานเต็มตัวในตอนนี้ก็คือ"สาวลำไย ไหทองคำ" หรือ "สุพรรณษา เวชกามา" นอกจากเธอจะเริ่มรับงานแล้ว ล่าสุดทางค่ายของสาวลำไยได้ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด "ไชโยไช" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้วเพลง "ไชโยไช" ครั้งนี้ ลำไยได้มาพร้อมดนตรีจังหวะสนุกสนานอีกเช่นเคย  และเนื้อหาของเพลง ได้ชักชวนทุกคนออกมาสนุกและออกมาปาร์ตี้ด้วยกัน ผลงานเพลงนี้ เป็นฝีมือการเขียนของ "ยุ้ย มานะศักดิ์" ศิลปินอีสานเจ้าของเพลง"ย่านความเหงา" 

อย่าพลาดชม เพลงใหม่ ลำไย ไหทองคำ 


แม้จะยังไม่มีมิวสิควิดีโอออกมาให้ชม แต่ตอนนี้แฟนๆก็สามารถชม Lyric Video เพลง"ไชโยไช" ได้แล้ว โดยหลายๆคนที่ฟังก็ได้มาแสดงความเห็นว่าพวกเขาชื่นชอบเพลงนี้ ซึ่งล่าสุดนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้ดูแลลำไยก็แอบเผยว่า เอ็มวีมีปล่อยให้ชมเร็วๆ นี้โปรดอดใจรอสักครู่

นอกจากการเพลง "ไชโยไช"ลำไย ไหทองคำ ก็มีงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง ฮักเถิดเทิง โดยเธอได้ถ่ายทอดบทเพลง"นัดมาโลด" ร่วมกับ เพื่อนๆ ในวงการเพลงลูกทุ่ง อาทิ น้องอาม-ชุติมาโสดาภักดิ์, เนสกาแฟ ศรีนคร(รัตติยา อรุณศรี) และสาวร้อนแห่งปี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ)

ก็ต้องรอชม รอติดตามทุกความสนุกสนานและรอชมว่า มิวสิควิดีโอ ของสาวลำไย ครั้งนี้ จะแซ่บมากสักขนาดไหน อดใจรอลุ้นกัน!!

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย เพจสาวลำไย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend