ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

'ทราย’ผุดไอเดียชุดสะตอ ชาวเน็ตเมนต์แรง

7.81K 37
ทราย’ผุดไอเดียชุดสะตอ ชาวเน็ตเมนต์แรง

ใครเห็นเป็นต้องแวะเข้ามาอ่านคอมเมนต์ สำหรับอินสตาแกรมของสาวทราย เบญจพร นักคอสเพลย์สาว ที่หยิบสะตอแดนใต้เป็นพวง ๆ มาจัดตกแต่งเป็นชุด แทบกับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งทั้งแคปชั่น และคอมเมนต์คนในโลกออนไลน์ช่างแสบเหลือเกิน

มาได้จังหวะทันสถานการณ์ตลอด สำหรับนักคอสเพลย์สาวไอเดียแจ่มจันทร์ "ทราย เบญจพร"ที่ล่าสุดนั้นก็หยิบทั้งขนมและสะตอแดนใต้เป็นฝัก มาแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นชุดเก๋ โทนเขียว ประชันกับ นักร้องลูทุ่งสาวยุคใหม่แดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังมีประเด็นดราม่าระรอกใหญ่กับอดีตคนเคยร่วมงานอย่าง เก้า เกริกพล ที่ตอนนี้ก็ต้องลุ้นว่าความสัมพันธ์ฉันมิตรนั้นจะกลับมาต่อติดได้หรือไม่ และนำไปสู่ดราม่า ต่อยอกต่าง ในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

และอย่างที่บอกไปอีกหนึ่งมุมของนักคอสเพลย์สาวชาวไทย ก็จัดชุดเต็มเช่นกัน พร้อมแคปชั่นสุดแซ่บ คันยิก ว่า "Verifiedเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น VS เจนนี่ ได้หมดไม่แบ่งเพื่อน คอสเพลย์ตามหลัก70/30 สะตอ70% ป๊อกกี้30% ปล.สะตอสื่อถึงความเป็นทางใต้แค่นั้นเองจริงจิ๊งงงง #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #sine #framsookleklek" ซึ่งแคปชั่นดังกล่าวก็ตรงประเด็นดราม่าเหลือเกิน จนชาวเน็ตที่เห็นต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างสนุกสนาน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ig : @framsook_lek_lek
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend