ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์ "ขอเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ"!

3.89K 4
มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์ ขอเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ!

"เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้"...ประโยคที่ชัดเจนที่สุด สำหรับคู่ของ มารี เบอร์นเนอร์ กับ กัน นภัทร ที่ล่าสุด ฝ่ายหญิงได้ออกมาประกาศชัดเจนว่าขอมูฟออน พร้อมขอโทษและขอบคุณกองเชียร์ทุกคน

โบกมือลา สิ้นสุดทางรักอีกคู่ หลังจากอึกครึมมาพักใหญ่ถึงความสัมพันธ์รักๆเลิกๆ ของนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ และหนุ่มกัน นภัทร ที่เคยลบรูปคู่ออกจากโซเชียลและก็กลับมาคบกันใหม่ แต่ไม่วายมีกลิ่นทะแม่งๆ ว่าการรีเทิร์นครั้งนี้ดูไม่สดชื่นเท่าที่ควร รวมถึงก่อนหน้านี้ที่กัน ไปงานแต่งของน้องชาย ก็ไร้เงาของมารีแถมยังมีข้อความเศร้าๆ ที่ทั้งสองฝ่ายออกมาโพสต์อยู่เป็นระยะ

ล่าสุดสาวมารี ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์ข้อความขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์ที่ให้กำลังใจมาตลอด รับเดินมาเต็มที่แล้ว ยอมเจ็บแต่ขอทำเพื่อตัวเอง

"อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะเต็มที่ของเรามันได้แค่นี้ อาจจะน้อยไปหรืออาจจะมากไปแต่คงไม่พอดีกับตอนจบที่คาดหวังไว้ค่ะ

วันนี้อยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริงไม่มีใครอยากเสียใจหรือผิดหวังเรื่องความรักแต่เราควบคุมมุมมองหรือการกระทำของคนอื่นไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมรับความจริงวันนี้ขออนุญาตเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ ด้วยการ move on ในแบบที่เราทำได้ด้วยตัวเองค่ะวันนี้ขอทำเพื่อตัวเองนะคะ ขอโทษและขอบคุณทุกคนนะคะ"


หลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป มีคนเข้ามาให้กำลังใจเป้นจำนวนมาก รวมทั้งเพื่อนในวงการบันเทิง อาทิ บี น้ำทิพย์ ,วุ้นเส้น ที่ส่งรูปหัวใจ พร้อมคำว่า "กอด" ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตแซะคนใกล้ตัว กัน-มารี ถ้าเลิกกันจะแฉให้หมด

"ม้า อรนภา"เผลอพูด รู้เบื้องลึก ลือรักร้าว"กัน-มารี"

"มารี" เผย "คนนี้แหละ" vs "กัน" ตอบ "คุณเลือกถูกคนแล้ว"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend