ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ด่วน!! มอบตัวแล้ว 3 มือยิงถล่มกลางเมืองพร้อมอาวุธก่อเหตุ

8.4K 16
ด่วน!! มอบตัวแล้ว 3 มือยิงถล่มกลางเมืองพร้อมอาวุธก่อเหตุ

พัทลุง - 3 ผู้ต้องหาก่อเหตุยิงถล่ม 3 ศพ ใจกลางเมืองพัทลุง มอบตัวตำรวจแล้ว พร้อมปืนและรถคันที่ใช้ในการก่อเหตุ พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผช.ผบ.ตร เตรียมเดินทางลงพื้นที่แถลงข่าว

วันนี้ (2 ส.ค. 2563) จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืน 4 กระบอก ก่อเหตุยิงถล่มใจกลางเมืองพัทลุง ทำให้มีผู้เสียชีวิต จำนน 3 ศพ ล่าสุด 3 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย


1.นายวีระยุทธ หอยทรัพย์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ที่ 9 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง2.นายภูวเนศวร์ หนูมาก อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 8 ต.ดอนประดู่ อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง3.นายศรชัย ทับครุฑ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/3 หมู่ที่ 7 ต.ท่าแค อ.เมืองพัทลุง

หลังศาลออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวและมีเหตุจำเป็นและเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์ ร่วมกันลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการเหตุแห่งการตาย

โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คนได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันทร์ดี ผบก ภจว พัทลุง พร้อมอาวุธปืนยาวกระบอกที่ใช้ก่อเหตุ จำนวน 1 กระบอก และรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลข บต.1815 พัทลุง คันที่นายวีรยุทธ หอยทรัพย์ 1ในผู้ต้องหาเป็นคนขับ

ล่าสุด พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผช.ผบ.ตร เตรียมเดินทางลงพื้นที่แถลงข่าว

เรื่องโดย ลัดดา มณีรัตน์ | ภาพโดย ลัดดา มณีรัตน์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend