ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2563 คนเกิดวันเสาร์ ช่วงนี้คิดเยอะและคิดมาก อยากจะเปลี่ยนงาน

699 7
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2563 คนเกิดวันเสาร์ ช่วงนี้คิดเยอะและคิดมาก อยากจะเปลี่ยนงาน

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลาเวลา 12:09 - 22:09 น.ก่อนอื่นต้องขอแสดงความดีใจกับเศรษฐีใหม่ป้ายแดง และก็ขอแสดงความเสียใจกับคนที่ไม่มีโชคมีลาภ เราก็มาขยันกันทำงานกันต่อ เรื่องโชคลาภมันเป็นดวงของใครของเขาจริงๆ สีมงคล สีแดง สีขาว สีชมพู เลขมงคล 1 4 5 เลขเด่น 5

คนเกิดวันอาทิตย์

มีความขยันและมีความมุ่งมั่นมากๆ ในช่วงนี้แถมยังทำงานเยอะกว่าปกติอีกเป็นสองเท่าเพราะมีความห่วงใยครอบครัวและคนที่ตัวเราเองรัก เรียกว่าบริวารต้องอยู่รอดและปลอดภัยไปด้วยกัน น้ำใจซื่อตรงชอบแบ่งปันในช่วงนี้ จะมีการงานทั้งใหม่และเก่าเข้ามาตลอด

การเงิน จะหาได้ตลอด รวมถึงมีคนหวังดีโอนเงินมาให้ช่วยเหลือเกื้อกูลหากใครเดือดร้อน มีโชคมีลาภจากคำพูด รวมถึงการเสี่ยงโชคได้

ความรัก รักครอบครัวมาก ห่วงใยกันอยู่เสมอ ไปเที่ยวไปไหนไปกันกินไหนกินกัน ครอบครัวมาอันดับหนึ่งเช่นเดียวกับงาน คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยมีลูกติดมาแล้ว เป็นเนื้อคู่กันอย่าคิดมากสุขภาพ นอนไม่เป็นเวลา เดี๋ยวมีงานปุ๊บต้องรีบตื่นทันทีและกลับมานอนต่อ สำหรับบางคนหรือมีเหตุการณ์ต้องเดินทางแบบกะทันหัน หากมีเวลาให้พักผ่อนมากๆไม่มีอันตราย เพียงแต่ต้องทำอะไรแบบเร่งรีบ ให้ทำบุญใส่บาตรจะมีสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิตในอนาคต

คนเกิดวันจันทร์

มีการแข่งขันทุกเรื่องตลอดในช่วงนี้ ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร ทำมันทุกอย่าง แต่ก็อย่าใจร้อน เพราะช่วงนี้มักจะมีคนใส่ความและให้ร้ายอยู่เสมอ โดยเฉพาะเพื่อนเก่าคนรู้จักกันมาแล้ว มักจะนำเรื่องที่มีปัญหามาขยายความต้องทำใจให้สงบและมีสติ

การเงินใครๆก็มักจะมองเห็นว่าเราเป็นคนรวยมีเงินมีทองก็จะขอยืมเงินรวมถึงเจ้าหนี้บางคนมาทวงหนี้ ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงหมุนเงินตัวแทบเป็นระวิง เดินเรื่องกู้ธนาคารเหมือนกัน

ความรัก ถึงจะทะเลาะกันสักแค่ไหนก็ต้องคืนดี ช่วงนี้ก็หลีกเลี่ยงการมีปากมีเสียงกันดีกว่าเพราะคิดเล็กคิดน้อยไปก็เท่านั้น ยังไงก็ต้องรักกันอยู่ดี

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียว รวมถึงการปวดเมื่อยแขนขาเกิดจากการออกกำลังกายมาก

คนเกิดวันอังคาร

การงานในช่วงนี้มาแรงมาก ทำสิ่งใดก็ตามแต่บอกได้เลยว่าได้ดีจะทำเพิ่มหรือทำให้ดีสร้างพัฒนาอาชีพมุ่งมั่นไปเลย ใครมีโครงการใหม่ให้ใช้ความกล้า ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม มีทั้งงานใหม่งานเก่าเข้ามาเต็มไปหมด พรสวรรค์แท้ๆพามา

การเงิน ช่วงนี้มีเงินเข้าตลอด มีคนโอนให้ทั้งวัน ถามถึงโชคลาภดวงดีประสบความสำเร็จจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์เสี่ยงโชคได้รวมถึงใครติดต่อธนาคารในช่วงนี้สมหวังทุกอย่างจะเรื่องเงินกู้หรือว่าเรื่องซื้ออสังหาริมทรัพย์ได้รับคำตอบที่ดี

ความรัก คนรักกับตัวเราช่วยเหลือกันทำมาหากินจะได้ดีมีความสุข คนโสดถามหาคู่อยู่ไม่ไกล ใกล้ๆ แค่นี้ คนที่ชอบเข้ามาช่วยเหลือเวลาเราเดือดร้อน เข้ามาสนิทสนม เพื่อนเราเองหรือลูกค้าเราเองนี่แหละชัดเจน

สุขภาพดูแลเอาใจใส่ตนเองมากแถมยังระวังที่สุดคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางวัน

ช่วงนี้ทำอะไรต้องใช้ความอดทนมากๆทั้งการงานยังไม่ได้ดังใจ ยังคงต้องอดทนอดกลั้นทุกอย่างในความคิดแล้วรออีกสักพักจะดีขึ้นปัญหาทุกอย่างเกิดจากการแข่งขันที่มีมากหากรีบร้อนเกินไปงานก็จะเสียหากช้าเกินไปเราก็จะหนักใจพักผ่อนได้พักผ่อนไปก่อนจะดีกว่า แล้วเวลาต่อมาจะสมประสงค์ดังใจ

การเงินรายจ่ายช่วงนี้เยอะ มีความรับผิดชอบสูง หนี้สินที่ตนเองก่อเอาไว้จากอดีตรวมถึงปัจจุบันมีเข้ามาให้หนักใจแต่ก็ยังใช้เก่งที่สุดโดยเฉพาะอาหารและของกินถามหาโชคอย่าไปคิดเลย เดือดร้อนป่าวๆหยุดเอาไว้ก่อน ดวงดีค่อยว่ากันใหม่

ความรักมีแต่ครอบครัวและความรักนี่แหละดีที่สุดคิดเสียว่าเรายังมีกันและกันทั้งครอบครัว ก็หน้าชื่นบาน อาหารของกินไม่ขาด เจ้าเนื้อกันทั้งบ้านคนโสดพบรักกับคนผิวขาวอายุมาก หน้าดุแต่ใจดี

สุขภาพยังแข็งแรง ยังมีสิ่งที่ดี สุขภาพไม่มีปัญหา ใครที่เจ็บป่วยกลับดีวันดีคืน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

สติปัญญาความฉลาดมีเหนือใครๆชอบวางแผนและให้ความคิดเห็นผู้อื่นอยู่เสมองานทำได้ดีผู้ใหญ่ไว้ใจงานใหม่ก็มีเงินดีกว่าเดิมบางคนตัดสินใจทำมันทุกอย่างในเวลานี้แต่บางคนคงต้องเลือกเอามาสักหนึ่งที่ดีที่สุดถามถึงการเรียน ประสบความสำเร็จแน่นอน ไม่ต้องกลัว มุ่งมั่นไปเลยในสิ่งที่ตัวเราชอบจะได้รับข่าวดี

การเงินเตรียมตัวรับทรัพย์รับการเงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้มีเงินซื้ออสังหาริมทรัพย์รวมถึงเพชรทองถามถึงโชคจะมีคนผิวขาวนำมารวมถึงเลขท้ายบัตรประชาชนจะให้โชคลาภ

ความรักคนโสดบอกได้เลยว่าดีใจด้วย ช่วงนี้มีผู้ใหญ่ผิวสองสีขยันการงานและคิดจริงจังกับเราเข้ามาในชีวิตคนมีครอบครัวก็ไม่น้อยหน้า จะได้ไปเที่ยวในอนาคตอันใกล้ ให้หมั่นเอาใจคนรักให้ดีชีวิตนี้อยากได้อะไรจะสมหวังน้ำ อาหาร อย่าให้ขาด เอาใจสุดๆไปเลยกับคนรัก

สุขภาพอุดมสมบูรณ์ทุกอย่างในช่วงนี้ ร่างกายเจ้าเนื้อถึงเวลาต้องออกกำลังกายแล้ว จะมัวแต่โทษความไม่พร้อมไม่ได้เลย ขี้เกียจล้วนๆ เป็นข้ออ้างคนเจ็บคนป่วยให้ดูอาหารการกิน ลด ละ อาหารกับสิ่งที่ไม่จำเป็นเดี๋ยวก็อาหารดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัส

ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยกับทุกสิ่งทุกอย่างที่วางแผนเอาไว้ ติดขัดมีปัญหาอยู่ตลอดหากทิ้งกลางคันคงแย่แน่เลยในคราวนี้จงทำใจให้สงบ รวมถึงมีโอกาสขอความช่วยเหลือจะดีกว่าเดินคนเดียวลำพังใครที่เป็นผู้รู้ผู้ชำนาญในเรื่องการงาน คงต้องอาศัยและพึ่งพา

การเงินมีเรื่องเสียหายใช้จ่ายเต็มไปหมด อย่าไปเสียดายหรือคิดเล็กคิดน้อยกับมันและจงพยายามรอบคอบ สู้กับทุกปัญหาจะได้ดีในไม่ช้าช่วงนี้รู้แล้วว่าความเป็นอิสระคือความสุขที่สุดไม่มีหนี้คือลาภอันประเสริฐอยากคิดเล่นและเสี่ยงโชคในช่วงนี้ มีแต่เดือดร้อนแน่นอน

ความรักเหนื่อยใจ ทะเลาะกันแทบทุกวันปัญหาหนีไม่พ้นเงินๆทองๆทำใจไปก่อนห้ามคิดเล็กคิดน้อย มิฉะนั้นท้าเลิกกันแทบทุกวันคนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมาก ประหยัดมัธยัสถ์หรือขี้เหนียว จะเข้ามาในชีวิตก็ต้องอดทนกันไป

สุขภาพปวดหลังปวดกล้ามเนื้อในช่วงนี้อยู่ตลอด ห้ามยกของหนัก หรือทำอะไรที่มากเกินตัวใครมีโรคประจำตัวต้องทานยาสม่ำเสมอรวมถึงนอนพักฟื้นพักผ่อนสักระยะอาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

ขยันมากในช่วงนี้ ทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่าง สองอย่าง รวมถึงสามอย่างได้เลยคิดและมองการณ์ไกลในเรื่องของอาชีพให้กับครอบครัวหรือบริวารของตนเองใครอยากได้งานใหม่เร็วๆ นี้จะสมหวังได้รับข่าวดีใครที่รองานอยู่ ไปสัมภาษณ์เอาไว้สมหวังแน่นอน รวมถึงเรื่องการเรียน การศึกษาจะได้ดีเป็นพิเศษ

การเงินมีเงินเข้ามาตลอดในช่วงนี้ แถมตัวเรายังรู้จักประหยัดมัธยัสถ์ต่อยอดการเงินให้มากขึ้นถามหาโชคหาลาภเด็กน้อยจะนำมารวมถึงลูกหลานบริวารให้คุณ

ความรักเสน่ห์แรงมากในช่วงนี้ มีคนมารักมาชอบทั้งคนโสดจะสมหวังและคนมีครอบครัวแล้วรู้จักหักห้ามใจนิดคนอายุน้อยกว่ามักจะมาเป็นมือที่สามได้

สุขภาพมีความระมัดระวังตนเองอยู่เสมอถึงกับขั้นกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงหรือว่ากลัวจะเป็นอะไรจริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย แต่เราชอบคิดฟุ้งซ่านไปเอง แค่ลดความคิดความกังวลลงบ้างเดี๋ยวก็ดี

คนเกิดวันเสาร์

ช่วงนี้คิดเยอะและคิดมากอยากจะเปลี่ยนแปลงการงานที่ตัวเองทำอยู่อยากจะมองหาอะไรที่ดีกว่าเดิม ต้องดีที่สุดด้วยบางครั้งเจ้าอารมณ์หรือตัดสินใจอะไรแบบผลีผลามออกงานแบบดื้อๆ

การเงินหาเงินได้ตลอด ใช้จ่ายเยอะแต่ดวงดีมาก มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคมีดวงเดินทางไกลแบบกะทันหัน หรือต้องซื้อรถซื้อทรัพย์สินแบบเร่งด่วนเพื่อใช้ในการงาน

ความรักช่วงนี้งานมาก่อน ไม่ค่อยมีเวลาให้กับความรักเท่าไหร่นักรวมถึงใครบางคนมีปากมีเสียงขัดแย้งกัน เลยรู้สึกอยากอยู่ห่างกันสักระยะหนึ่งคนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย-แม่หม้ายแต่จะรักกันและส่งเสริมในเรื่องของฐานะทั้งปัจจุบันและในอนาคตให้ดีขึ้น

สุขภาพพักผ่อนมากๆ เลยมีเวลาที่เดินทางท่องเที่ยวไปไหนไกลๆ ได้ขึ้นเหนือลงใต้ปลอดภัยแคล้วคลาดตลอดการเดินทางคนมีโรคประจำตัวควรมียาพกติดกระเป๋าเอาไว้ด้วย

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์