ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

รวมทุกประเด็นดราม่า "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"

4.23K 8
รวมทุกประเด็นดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจอกระแสดราม่ากระหน่ำซัดเข้ามารัวๆสำหรับ นักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" จนต้องออกมาแถลงข่าวชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่เรื่องราวดราม่านั้นมีเยอะเอามากๆจึงขอรวบรวมเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ ศิลปินสาวแดนสะตอ ไล่เรียงตั้งแต่เริ่มแรกบอกเลยดราม่าเยอะมากจริงๆ

ยังคงเจอกระแสดราม่าอย่างกระหน่ำและต่อเนื่องตลอดเวลา สำหรับ สาวสวยอย่าง"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"นักร้องสาวเสียงใสและเจ้าของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นทั้งดราม่าคอนเสิร์ตไร้มาตรการคุมโควิด-19

ไม่เว้นระยะห่างและแฟนๆที่เข้าชมคอนเสิร์ตไร้ซึ่งหน้ากากอนามัยสวมป้องกันโุควิดจนเจอกระแสการขอตรวจสอบจากภาครัฐ และยังโดนกระแสยกเลิกงานคอนเสิร์ตในร้านดังต่างๆอีกดวย

ดราม่าต่อไม่รอแล้วนะ เมื่อนักร้องสาวในค่าย "เปา กิ่งกาญจน์"ประกาศแยกทางกับค่ายโดยขอเดินไปตามเส้นทางของตัวเองเนื่องจากไม่มีสัญญาอะไรกับทางค่ายอย่างชัดเจน

สำหรับ เปากิ่งกาญจน์นั้นเป็นศิลปินที่เข้าร่วมค่าย ได้หมดถ้าสดชื่นหลังเข้าร่วมรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่นก่อนที่จะแจ้งเกิดจากผลงานเพลง"พอแล้วหัวใจ"ที่มียอดวิวทะลุหลักล้านในวันแรกที่เปิดตัวออกมาแต่ชาวเน็ตมีก็จับสังเกตุว่าเจนนี่ ใส่ชื่อตัวเองเป็นผู้แต่งคำร้องและทำนองในเพลงดังกล่าวพร้อมกับบอกตนเองนั้นเป็นคนแต่งและใช้เวลาเพียง 20 นาที ในการเขียนเพลงนี้ขึ้นมา

แต่ แท้จริงแล้วคนที่แต่งเพลง ดังกล่าวคือ เปา กิ่งกาญจน์โดยได้แต่งเพลงนี้ขึ้นตอนที่ประกวดแข่งขันในตอนแรกแต่เมื่อถูกนำมาเผยแพร่เป็นเอ็มวีลงยูทูบ กลายเป็นชื่อของ เจนนี่เป็นผู้แต่งคำร้องและทำนองแทน ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตออกมาเสริมข้อมูลอีกว่า เจนนี่นั้นปรับเปลี่ยนเนื้อร้องบางท่อนที่เปาแต่งเท่านั้น


ยังไม่พอเพียงเท่านี้ยังมีดราม่าลามไปถึงเรื่องเงินเรื่องทองที่เพจหนึ่งออกมาแฉว่าเจนนี่ ได้มีการเบี้ยวไม่จ่ายค่าแรง นักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เพชรรัตน์นักร้องหนุ่มที่ร่วมฟีเจอร์ริ่งเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

จนเกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนักทำให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสุดชื่น ก็ได้ออกมาชี้แจงโพสต์ร่ายยาวถึงประเด็นดังกล่าวพร้อมยืนยันว่าไม่เคย โกงค่าตัวใคร พร้อมงัดหลักฐานการโอนเงินออกมาเคลียร์ว่ามีการโอนให้10,000 บาท ก่อนถ่ายทำเอ็มวี

ต่อมาฝั่งพ่อของนักร้องหนุ่มโทรมาสอบถามเรื่องส่วนแบ่งจากยอดวิวยูทูบจึงได้โอนไปให้อีก20,000 บาท แต่อีกฝ่ายโอนคืนกลับมาพร้อมยืนยันว่าไม่เคยโกงใคร ทั้งนี้ทางนักร้องหนุ่ม เก้า - เกริกพล เพชรรัตน์ ก็ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงเรื่องนี้เช่นกันแต่เหมือนหนังคนละม้วน

สำหรับกรณีส่วนแบ่ง 70/30 นักร้องหนุ่มยืนยันว่าเจนนี่ พูดจริง ไปคุยกับแม่ตนว่าจะแบ่งค่ายูทูบให้กับตน และมีสัญญาใจกัน ไม่ได้เซ็นสัญญาไม่เขียนลายลักษณ์อักษร เพราะใช้ใจแลกใจ สำหรับเรื่องที่เจนนี่ได้เผยว่าทางคุณพ่อของเก้า - เกริกพล โทรไปขอส่วนแบ่ง 30% นั้นวันนั้นที่พ่อโทรไปหาเจนนี่ครอบครัวได้ยินกันหมด พ่อบอกว่าเพลงมีคนดู 100 ล้านวิวแล้วนะ มีอะไรจะให้น้องบ้าง ซึ่งเจนนี่ถามกลับว่า พ่อต้องการเท่าไหร่ หลังจากคุยกันเสร็จ เจนนี่ก็ ขอบคุณ เก้า -เกริกพล พร้อมกับโอนเงินให้ เก้า เกริกพล 20,000 บาท จากนั้นเก้า เกริกพล ก็โอนเงินคืนเพราะไม่สบายใจ

เรื่องราวของเงินก็ยังเคลียร์ไม่จบเพราะทางด้านคุณแม่ของ"เจนนี่-ลิลลี่" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการโพสต์ภาพสามคนแม่ลูก พร้อมระบุข้อความวอนขอให้ลูกๆ หยุด ห้าม ตอบโต้อะไรแล้วก่อนที่ทุกอย่างจะเลวร้ายไปมากกว่านี้

และในใต้คอมเม้นต์ คุณแม่ โพสต์รูปขณะอยู่ที่โรงพยาบาลลงในพร้อมระบุข้อความ"ใครสงสารแม่ จงหยุดนะคะ เวรระงับด้วยการไม่จองเวร"จากนั้นได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดง ความคิดเห็นในเชิงจับผิดรูปดังกล่าวด้วยการตั้งคำถามว่า"ยังไม่ออกจากโรงพยาบาลเหรอคะ" หรือ "ออกจากโรงพยาบาลแล้วไม่ใช่เหรอคะทำไมยังอยู่ในโรงพยาบาลอีก"

ยังไม่จบดราม่าของสาว เจนนี่ได้ หมดถ้าสดชื่นเพราะมีคนอ้างว่าเป็น นักดนตรี ของค่ายออกมาโวยเช่นกันว่า"ค่าตัวนักดนตรี ทางค่าย จ้างเป็นรายเดือน เดือนละ 30,000 เฉลี่ยวันละพันฟังดูอาจมากแต่ช่วงก่อนโควิดงานเยอะมากเล่นทุกวันเลย แต่ช่วงการระบาดของโควิคไม่มีงานแต่ทางค่ายไม่จ่ายเงินให้กับนักดนตรีทั้งๆที่บอกว่าจะจ่ายเป็นเงินเดือน

เรียกว่าราวกับเจอมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตที่ประดังถาโถมซัดกระหน่ำเข้ามาในช่วงนี้ ทั้งนี้สาว เจนนี่ก็ได้ออกมา 'เผยตอนนี้เครียดหนักมาก และขอพูดทีเดียวในวันแถลงข่าวคือ วันที่2 ส.ค.63 เวลา 11.00 น. นั่นเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์