ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เก๋งหัวร้อน ชี้หน้าท้าดวลหลังรถเมล์หักหลบคันหน้า ขอโทษยังไม่ยอมจบ

3.82K 9

หนุ่มขับเก๋งเดือด เจอรถเมล์หักหลบรถคันหน้าเกือบมาชน จึงจอดรถชี้หน้าต่อว่าและท้าดวล ลั่นขอซักยก! แม้ว่าฝั่งรถเมล์จะขอโทษแล้วแต่เรื่องก็ไม่จบ ด้านรถเมล์ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานบอกไม่จบให้ไปโรงพัก สุดท้ายเก๋งไม่ไปเดินกลับขึ้นรถหน้าตาเฉย

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กเฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า ยกมือไหว้ด้วย ขอโทษอย่างเดียวไม่ได้นะ ต้องยกมือไหว้ด้วย

โดยในคลิปวิดีโอเป็นเหตุการณ์ที่คนขับรถเมล์อ้างว่ารถคันข้างหน้ารถเมล์นั้นได้เบรกกระทันหัน รถเมล์เลยต้องหักหลบ แต่พอหักหลบก็เกือบจะไปชนรถเก๋งคันสีดำที่อยู่ในคลิป ด้านคนขับรถเก๋งจึงลงมาต่อว่าคนขับรถเมล์ และมีการท้าให้คนขับรถเมล์ลงมาข้างล่างบอกขอซักยกหน่อยเถอะ จากนั้นพอรถเมล์บอกถ่ายคลิปไว้หมดแล้วถ้าไม่จบให้ไปโรงพัก แต่คนขับรถเก๋งก็ไม่ยอมไป หาว่าฝั่งรถเมล์หัวหมอไม่ยอมถ่ายคลิปตั้งแต่แรกพึ่งมาถ่ายแค่ตอนหลัง สุดท้ายคนขับรถเก๋งเลยเดินขึ้นรถตามเหตุการณ์ในคลิป


หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลค์กดแชร์แสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ได้คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ฝั่งรถเมล์ว่า รถเมล์เนี่ยตัวดีเลยนึกจะออกนึกจะเบียดก็เบียด คันอื่นเค้าต่อคิวก็มาปาดจากเลน 3 มาซ้ายสุด บางทีก็จอดเลนกลางรับคนขึ้นลงซะงั้นไม่สนใจเพื่อนร่วมทาง ไม่สนใจรถหลังถือว่าตัวเองรถใหญ่ , ประเด็นแรกที่รถเมล์อ้างว่า เบี่ยงหลบคันหน้า จนเกือบชนกับรถที่มาเลนปกติตรงนี้แหละ กฎหมายระบุไว้แล้วหนิว่าให้เว้นระยะห่างจากคันหน้าในระยะที่เหมาะสม สามารถเบรคทันในกรณีคันหน้าหยุดรถ , จะเถียงกันทำไม ขอโทษแต่แรกก็น่าจะไม่มีเรื่องแล้ว คือแบบว่าขอโทษครับพี่รถข้างหน้าเบรคกระทันหันเลยต้องเบี่ยง สุดวิสัยจริงๆครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend