ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แย่งแฟนซุปตาร์ ป้าจะไม่ทน!!

640 7
แย่งแฟนซุปตาร์ ป้าจะไม่ทน!!

การเป็นแฟนซุปตาร์ นอกจากจะรับมือกับกองทัพนักข่าวที่อยากจะซอกซอนถึงเนื้อหนัง เพื่อให้รู้ว่าทำได้ไงถึงคว้าใจคนดังไปครองแล้ว ยังต้องเจอกับแฟนคลับสายมโนที่เข้ามาวุ่นวายกับชีวิตอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย

นึกอยู่แล้วว่า... การจะเป็น "girlfriend" ของซุปตาร์เจ้าของฉายา " Internet Boyfriend" อย่าง "คีอานู รีฟส์" ผู้สร้างปรากฎการณ์ " "คีอานูเอสซองซ์" (Keanuaissance!) เมื่อปี 2562 มันไม่ได้สวยงามเหมือนถ่ายเซลฟี่ในทุ่งลาเวนเดอร์ เพราะแม้อายุอานามคีอานูจะอยู่ในวัย 50 กว่า แต่รูปลักษณ์ยังคงแซ่บสะท้านใจสาวแก่แม่ม่ายทั่วบ้านทั่วเมือง ดังนั้น เมื่อมีการเปิดตัว "อเล็กซานดรา แกรนท์" ในฐานะคนรู้ใจใกล้ชิดปุ๊บ .... ความเดือดดาลก็พุ่งพล่านไปทั่วโซเชียล ด้วยคำถามที่ว่า ป้าเป็นใครมาจากไหน จู่ๆ ก็มาฉก "ผู้" ไปต่อหน้าต่อตา....

เวลามีข่าวครึกโครมแบบไม่ทันตั้งตัว ปฏิกิริยาตอบสนองการรับข่าวสารของคนเราย่อมไม่เท่ากัน .... บางคนอาจจะแค่บีบมือน้ำตาซึม ยืนกุมหัวใจร้องไห้ท่ามกลางสายฝนประหนึ่งกำลังถ่าย MV แต่ไม่ใช่กับสาวใหญ่วัย 67 ที่ถูกระบุชื่อเพียงว่า "แคธลิน" ที่เป็นแฟนคลับคีอานูมานานแสนนาน จนคิดว่าตัวเองเป็นเจ้าของ แยกไม่ออกระหว่างความจริง กับสิ่งที่มโน .... ก็เลยทำทุกวิถีทางเพื่อก่อกวน อเล็กซานดรา โทษฐานเป็นมารหัวใจ


ปฏิบัติการจองเวรของป้าแคธลิน กลายเป็นงานรูทีน คือทำทุกวันมานานหลายเดือน ทั้งสะกดรอยตาม, ด่าทอทางไซเบอร์, คุกคาม ก่อกวนสร้างความรำคาญสารพัด เช่น

โผล่ไปให้เห็นถึงบ้าน คอยสอดส่อง คอยตามว่าอเล็กซานดราทำอะไรบ้าง ถ่ายรูปบ้านเอาไปโพสต์ลงอินเตอร์เน็ต ... ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมทำได้ขนาดนี้ เพราะป้าแกเคยมีประวัติอาชญากรรมร้ายแรงมาก่อนนั่นเอง!!!

ด้วยความกลัวว้าป้าจะก่อเหตุประทุษร้ายรุนแรงไปกว่านี้ อเล็กซานดราเลยตัดสินใจฟ้องศาล และศาลก็มีคำสั่งให้ป้าอยู่ห่างจากอเล็กซานดรา รวมทั้งบ้านและที่ทำงาน อย่างน้อย 100 หลา ก็ราวๆ 100 เมตรนั่นแหละ รวมถึงห้ามข้องแวะทางโซเชียล มีเดียด้วย .... นี่อาจจะเป็นแค่ปฐมบท เพราะคนคลั่งซุปตาร์ไม่ได้มีแค่ป้าแคธลิน!!!

และด้วยเพราะผลงานของป้าแคธลิน.... ทำให้ตอนนี้ไม่ว่า คีอานูจะไปไหนก็จะหนีบเอาอเล็กซานดราไปด้วย .... การเข้าถึงของแฟนคลับก็ไม่ง่ายเหมือนเมื่อก่อน...ส่วนป้าแคธลิน ไม่ได้ถูกเปิดเผยใบหน้า ก็เลยไม่รู้ว่า ที่จริงแล้ว ป้ากับอเล็กซานดราใครแก่กว่ากัน หรือพอๆ กัน !!!

ส่วนคีอานู นอกจากจะมีหนังหลายเรื่องทะยอยเตรียมออกสู่สายตา รวมทั้ง Bill And Ted : Face The Music แล้ว เขายังมีผลงานใหม่ด้วยการเขียนหนังสือการ์ตูนที่พระเอกมีบุคลิกเหมือนตัวเขาเอง มีชื่อว่า "BRZRKR" โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายที่มีชีวิตเป็นอมตะ อยู่ในโลกมายาวนานหลายศตวรรษ ก่อนจะได้รับเลือกจากรัฐบาลสหรัฐฯ ให้ไปปฏิบัติภารกิจสุดยอด ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ที่ใช้ความรุนแรง .... ตอนเขียนว่ามันส์แล้ว พอเจ้าตัวเห็นรูปประกอบก็ยิ่งมันส์เข้าไปอีก ..... หนังสือการ์ตูนผลงานการเขียนของคีอานู มีทั้งหมด 12 เล่ม และจะเริ่มวางขายเล่มแรกเดือนตุลาคมนี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend