ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

หนุ่มโวยโดนตำรวจล็อคล้อ หยิบมือถือไลฟ์สดประจานตัวเอง

7.17K 1

หนุ่มโวยวายถ่ายคลิปไลฟ์สดต่อว่าตำรวจ สน.อุดมสุข เหตุจอดรถริมถนนโดนล็อคล้อ ลั่นอยู่หลังรถล็อคได้ไง ตำรวจไม่ยอมถ่ายมาถ่ายกลับ ชี้หลักฐานคาตาจอดในที่ห้ามจอด

จากกรณีที่เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า ช่วยลงเรื่องให้ละกัน ผิดถูกอย่างไรสังคมตัดสินให้ที หน้าที่พลเมืองต้องอยู่ภายใต้กฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทย พลเมืองคุณภาพทำผิดเเละฝ่าฝืนกฎหมายถ่ายคลิปไลฟ์เฟซบุ๊กประจานตัวเอง สน.อุดมสุข งานจราจร สน.อุดมสุข 611 สน.อุดมสุข ท่านต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นเป็นชายไม่สวมเสื้อ ยืนถ่ายคลิปไลฟ์เฟซบุ๊ก ตะโกนต่อว่าตำรวจที่มาล็อคล้อรถตู้ของตนที่จอดไว้ริมถนน ซึ่งในคลิปชายคนดังกล่าวเผยว่า เอาเลยครับ ผมพงษ์ เอาเลยไลฟ์สดไปเลย ผมก็ไลฟ์เหมือนกัน ทุกวันนี้สังคมอยู่ไม่ได้เพราะมีตำรวจแบบนี้ ไปจับโจรดีกว่าไหม คนอยู่หลังรถมาล็อคล้อ ดูไว้ตำรวจ สน.อุดมสุขเป็นอย่างงี้ พี่ถ่ายผมก็ถ่ายดูว่าโลกโซเชียลจะดูใคร ซึ่งทางด้านตำรวจก็ได้ถ่ายคลิปของชายคนนี้ไว้เช่นกันและถ่ายให้เห็นว่ามีป้ายห้ามจอดอยู่ใกล้ๆกับบริเวณนั้นด้วย


หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์มากมาย โดยมีคอมเมนต์ว่า เชื่อไหมว่าพี่เขาต้องตอบสังคมว่าผมขอโทษ ผู้รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ผมหงุดหงิดเพราะเศรษฐกิจไม่ดี เชื่อเถอะคำๆนี้มันต้องออกจากปากคุณพี่เขาแน่เลย , ก็จอดในที่ห้ามจอดก็โดนล็อคล้ออะดิ เห็นคนอื่นเขาจอดก็ไม่ต้องไปทำตามเขาหรอกลุง เห็นคนอื่นเขาทำจำเป็นไหมว่าเราต้องไปทำตามเขา , ตัวอย่างของประชากรด้อยคุณภาพ , รู้เท่าไม่ถึงการณ์อีกแล้ว มืออ่อนไหว้สวยรวยกระเช้า , รถสวย เตรียมกระเช้าดอกไม้ด้วยนะครับ , แบบนี้ไหว้สวย , จอดในที่ห้ามจอดหยาบคายใส่เจ้าหน้าที่ ไลฟ์ประจานตัวเองโชว์โง่ดี ชอบค่ะรอทัวร์ลง สักพักมารยาทไทยมาค่ะ พร้อมขอโทษครับผมไม่รู้ว่าห้ามจอด

ทั้งนี้ข้อหาฐานความผิด บทมาตราและอัตราโทษ ตาม ...จราจรทางบก .. 2522 (แก้ไขเพิ่มเติมถึง .. 2538) และการเปรียบเทียบปรับผู้กระทำผิดนั้นให้เป็นไปตามข้อกำหนดของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (กรมตำรวจ) ฉบับที่ 3 ลงวันที่ 9 กรกฎาคม 2540 และเพิ่มเติมฉบับที่ 4 ลงวันที่ 3 ธันวาคม 2540 ตามลำดับสำหรับการจอดรถในเขตที่มีเครื่องหมายห้ามจอด จะมีอัตราโทษ :ปรับไม่เกิน 500 บาท / อัตรากำหนด : ปรับ 200 บาท

ขอบคุณเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel , เฮียขับรถ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend