ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

กทม.ประดับอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย รับการชุมนุมเย็นนี้

768 9

บรรยากาศที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ช่วงบ่าย 2 ก่อนถึงกำหนดเวลาชุมนุมทางการเมือง ในช่วงเย็น เริ่มมีประชาชนทยอยเดินทางมาร่วม ด้านตำรวจจัดกำลัง นำรถคุมผู้ต้องขังจอดเตรียมพร้อม ส่วนกทม.นำกระถางต้นไม้มาประดับพื้นที่โดยรอบเพิ่มความสวยงาม

บรรยากาศที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยก่อนกลุ่มสนท.- Free YOUTH รวมตัวจัดกิจกรรมเย็นนี้

จากกรณีที่กลุ่มสหภาพนักเรียนนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย หรือ สนท. และเยาวชนในนามกลุ่มเยาวชนปลดแอก หรือ Free YOUTH จะร่วมกันจัดกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ เพื่อแสดงออกแนวคิดทางการเมือง ในวันนี้(18 ก.ค.2563) เวลา 17.00 น.

วันเดียวกันนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงาน จากบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถ.ราชดำเนินกลาง แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ ก่อนที่การชุมนุมจะเกิดขึ้นว่า สำหรับบรรยากาศที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ยังเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยมีประชาชนบางส่วนเริ่มเดินทางมารอเข้าร่วมกิจกรรมในช่วงเย็นนี้บ้างแล้ว ขณะที่ตำรวจมีการจัดสรรกำลังเข้ามาสังเกตการณ์จำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ ทางตำรวจยังได้นำรถควบคุมผู้ต้องหา จำนวน 1 คันมาจอดไว้ที่ฝั่ง ถ.ดินสอ


ส่วนบริเวณโดยรอบอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร นำกระถางต้นไม้เข้ามาประดับตกแต่งความสวยงามจนเต็มพื้นที่ ด้านสภาพการจราจรโดยรอบบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยรถยังสามารถเคลื่อนตัวได้ดี ส่วนสภาพอากาศขณะนี้มีเมฆครึ้มปกคลุมพื้นที่ ก่อนที่จะมีฝนตกโปรยลงมาจำนวนหนึ่ง

เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย กรกมล อักษรเดช
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์