ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เจ้าหน้าที่เดือด ขับรถไปช่วยอุบัติเหตุ เจอรถหรูขับจ่อท้ายระยะประชิด

981 5

สืบเนื่องจากเพจดังเพจหนึ่งได้แชร์คลิปเจ้าหน้าที่กำลังขับรถไปช่วยอุบัติเหตุ แต่กลับเจอรถหรู BMW ขับจ่อท้ายระยะประชิด จึงสั่งกลับเข้าเลนห้ามขับตาม แต่รถหรูไม่สนใจขับตามต่อไปโดยไม่แคร์รถคันอื่นบนถนน

จากกรณีที่เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า "ทำแบบนี้นิสัยไม่ดีวิ่งตามรถเจ้าหน้าที่" เบื้องต้น รถเจ้าหน้าที่จะไปอุบัติเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บครับ

โดยในคลิปวิดีโอจะเห็นรถหรู BMW สีดำขับตามรถของเจ้าหน้าที่ที่กำลังจะไปช่วยอุบัติเหตุ ซึ่งการจราจรบนถนนกำลังติดขัด โดยในคลิปเจ้าหน้าที่ได้สั่งให้รถบีเอ็มกลับเข้าเลนห้ามขับตาม โดยประกาศออกไปว่า กลับเข้าเลนเลยนะครับบีเอ็ม ไม่ขับตามเจ้าหน้าที่นะครับ แต่รถบีเอ็มคันดังกล่าวก็ยังคงขับตามรถเจ้าหน้าที่ต่อไปโดยไม่สนใจ


หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยมีผู้มาคอมเมนต์ว่า พ่อมันป่าวที่เกิดอุบัติเหตุ แกล้งขับไวๆแล้วเบลคให้ชนเลย เขาขับตามจะไปช่วยนะครับ ขนาดประกาศอย่าตามยังไม่สนใจเลย รวยแต่จิตสำนึกต่ำจริงๆ ผมก็แค่อยากดัง..เดี๋ยวจัดให้ก็แค่นั้นเอง

ทั้งนี้การกระทำดังกล่าวไม่ควรเอาเป็นแบบอย่าง แม้ว่าเราจะรีบหรือมีธุระต้องไปทำแต่ก็ไม่ควรขับตามรถของเจ้าหน้าที่ ซึ่งรถทุกคันควรปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎระเบียบจราจร

ขอบคุณเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์