ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

‘ซี-เซ้นต์’มาแรง แฮชแท็กพุ่งอันดับ 1 ทวิตฯไทย

2.8K 31
‘ซี-เซ้นต์’มาแรง แฮชแท็กพุ่งอันดับ 1 ทวิตฯไทย

เข้าไปในโลกออนไลน์ อย่างทวิตเตอร์ ก็เจอแฮชแท็กอักษรย่อ ที่มาแรงพุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ของเมืองไทย #รมสซซปทงก และพอตามเข้าไปดูนี่เป็นการส่งกำลังใจจากแฟน ๆ ไปถึงศิลปินคู่จิ้นอย่าง ซี-พฤกษ์ พานิช และ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา นั่นเอง

เปิดวีคมาก็ติดเทรนด์ทวิตอันดับที่ 1 ทันทีสำหรับ แฮชแท็ก #รมสซซปทงก ที่สื่อถึง 2 หนุ่มคู่จิ้น 'ซี-พฤกษ์ พานิช และ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา' นักแสดงที่โด่งดังจาก ซีรี่ส์ Why R U นั่นเอง


ซึ่งล่าสุดเช้าวันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2563 แฟน ๆ ในโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ ก็ร่วมส่งพลัง ปั่นเทรนด์ทวิเตอร์ในแฮชแท็ก #รมสซซปทงก ผงาดขึ้นติดเทรนด์อันดับหนึ่งของเมืองไทย

โดยในรายละเอียดนั้น ก็เป็นการให้กำลังใจ และส่งพลังให้น้องนักแสดง มีแรงในการทำงานตลอดทั้งวันนั้นเอง ซึ่งสำหรับ หากลองไขอักษรย่อ ในแท็กดังกล่าว และลงประมวลดูการทวิตฯ ของเหล่าแฟน ๆ แล้ว #รมสซซปทงก น่าจะย่อมาจาก ร่วมมือส่งซีเซ้นต์ไปทำงานกัน

สำหรับการส่งกำลังให้ ซี-เซ้นต์ นั้นแฟน ๆ ก็หยิบภาพ คลิปวีดีโอขนาดสั้นน่ารัก ๆ นำมาโพสต์ให้เห็นถึงความสดใสของทั้งคู่ให้เห็นกันด้วย พร้อม ๆ กับข้อความส่งกำลังใจและแฮชแท็กนั่นเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend