ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

พิษโควิด!สาวตกงานเครียด ลงไปยืนทบทวนตัวเองในน้ำ

3.28K 25
พิษโควิด!สาวตกงานเครียด ลงไปยืนทบทวนตัวเองในน้ำ

สาวหนองบัวลำภูตกงานเครียดจากพิษโควิด19 ตัดสินใจลงไปยืนแช่น้ำ เพื่อคิดทบทวนเรื่องราวชีวิตตัวเองในคลอง ทำเอาชาวบ้านแตกตื่นเรียกไม่ตอบ จึงเรียกกู้ภัยมาช่วย โซเซียลแห่ให้กำลังใจ

สาวหนองบัวลำภูตกงานเครียดจากพิษโควิด ลงไปยืนแช่น้ำคิดทบทวนเรื่องราวชีวิตตัวเองในคลอง ชาวบ้านแตกตื่นเรียกไม่ตอบ จึงเรียกกู้ภัยมาช่วย เพจดังแชร์เรื่องราวของสาวคนหนึ่งจากจังหวัดหนองบัวลำภู ที่กำลังตกงานจากพิษโควิด ซึ่งในขณะที่กำลังขับรถเพื่อเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯ อยู่ๆก็จอดรถแล้วลงไปยืนเฉยๆอยู่ในคลอง ริมถนนสายรังสิต-นครนายก หน้าชลพฤกษ์รีสอร์ท หมู่ 10 ต.บ้านพร้าว อ.บ้านนา จ.นครนายก เพื่อทบทวนตัวเอง ขณะที่ชาวบ้านผ่านไปมาเรียกก็ไม่ตอบจนต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ ก่อนจะให้กู้ภัยลงไปช่วยประคองตัวขึ้นมาจากน้ำ

โดยสาวคนดังกล่าว บอกว่า บอกตนเองนั้นทำงานอยู่ จ.ปราจีนบุรี ตกงานจากพิษโควิด 19 ขับรถจะเข้ากรุงเทพฯ เพื่อหางานทำ ระหว่างทางขับผ่านมา เห็นท่าน้ำจึงจอดรถลงไปแช่น้ำคิดทบทวนเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมาเพื่อให้ตัวเองอารมณ์เย็นลง พร้อมกับยืนยันว่า ตนเองนั้นเป็นคนปกติดีทุกอย่าง ที่ชาวบ้านเรียกแล้วไม่ได้ตอบ เพราะกำลังคิดเรื่องราวต่าวๆอยู่

ขณะที่ชาวโซเซียลต่างก็โพสต์ให้กำลังใจเธอ หลังโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง โดยส่วนใหญ่บอกว่า เมื่อรู้สึกใจสงบลงแล้ว ก็ให้กลับมาสู้ชีวิตกันต่อ และขอให้เธอผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปให้ได้

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend