ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ปลอมไลน์บิ๊กตำรวจ ขู่แม่ชมพู่ ต้องการจบคดี รู้ว่าคนร้ายตัวจริงคือใคร

23.44K 15
ปลอมไลน์บิ๊กตำรวจ ขู่แม่ชมพู่ ต้องการจบคดี รู้ว่าคนร้ายตัวจริงคือใคร

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือน้องชมพู่ อายุ 3 ขวบ ที่ถูกพบศพกลางป่าใน อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ล่าสุดมีผู้ไม่หวังดีปลอมไลน์ บิ๊กตำรวจ และไลน์หานางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่

มีความเคลื่อนไหวอีกครั้งสำหรับครอบครัวน้องชมพู่ ล่าสุดถูกบุคคลลึกลับ ปลอมไลน์ส่งข้อความข่มขู่ ให้รับสารภาพ โดยทำการแอบอ้างไลน์ว่าเป็นบิ๊กตำรวจ ซึ่งในไลน์ดังกล่าวมีข้อความดังต่อไปนี้

โดยเป็นข้อความที่อ้างตัวเองว่าเป็นบิ๊กตำรวจแชทมาว่า คุณแม่น้องชมพู่ใช่ไหมครับ ผม... จำได้อยู่ใช่ไหมครับผมต้องการจบคดีโดยที่ไม่ใช่แม่รึลุงพลที่เจ็คพ็อต หากแม่พร้อมติดต่อมาด่วนซึ่งผมรู้ว่าคนร้ายตัวจริงคือใคร ซึ่งผมเกรงว่าคนไทยทั้งประเทศคงรับไม่ได้ต้องการให้ผมช่วย ติดต่อมาทางแชทนี้

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีสายเรียกเข้าจากบุคคลดังกล่าวและมีข้อความว่าโปรดเพิ่มผู้ใช้นี้เป็นเพื่อนเพื่อให้ใช้ฟังก์ชั่นโทรได้

ทั้งนี้ มีข้อความตอบกับบุคคลดังกล่าวว่าหนูไม่เข้าใจเลยเกิดอะไรขึ้นกันแน่


ทั้งนี้ยังมีอีกหนึ่งภาพแชทในไลน์ ซึ่งบุคคลที่อ้างตัวระบุว่า ถ้าจะจบคดีโดยที่ปิดเงียบๆเพราะตอนนี้ส่งผู้กำกับสั่งออกหมายจับ ถ้าแม่ไม่ต้องการความช่วยเหลือผมขอตัวปฏิบัติหน้าที่ก่อนนะครับ ผมโตแล้วไม่อ้อมค้อมคิดแบบไหนพูดแบบนั้น อยากให้มีทางออกที่ดีกับทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้อง แม่จะยอมเสียเงินจำนวนน้อยนิดเพื่อให้ครอบครัวหลุดจากสิ่งชั่วร้ายรึจะยอมรับตามชะตากรรมก็อยู่ที่แม่คนเดียวครับ ตอนนี้ยังพอมีหนทางผมให้แม่เลือกแล้วนะครับเลือกที่จะเงียบใส่ผมเองนะครับ โอเคครับผมไม่รบกวนเวลาแม่ล่ะครับขอบคุณครับ

เมื่อวันที่10 กรกฎาคม 63 พล...สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า จากพยานหลักฐานที่มีขณะนี้ยังไม่สามารถออกหมายจับ หรือระบุตัวผู้ต้องสงสัยได้ แม้ว่าสังคมจะมีการสงสัยพ่อแม่ หรือลุงของน้องชมพู่ก็ตาม แต่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานตามข้อเท็จจริงไม่ตามกระแสสังคม ยอมรับว่าคดีมีความคืบหน้า 80 เปอร์เซ็นต์ แต่หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์มีน้อยมาก ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ส่วนสาเหตุการชีวิตของน้องชมพู่ว่าถูกฆาตกรรมหรือไม่ แพทย์นิติเวชก็ยังสรุปไม่ได้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend