ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ชาวบ้านแฉพ่อชมพู่ เคยขับรถชนคนดับ ติดยา ความจริงค่อยๆโผล่

11.10K 32
ชาวบ้านแฉพ่อชมพู่ เคยขับรถชนคนดับ ติดยา ความจริงค่อยๆโผล่

ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ เด็กหญิงน้องชมพู่(นามสมมุติ) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน แม้ว่าจะแถลงรายงานความคืบหน้าของคดี โดยระบุว่าเพื่อให้ประชาชนรับทราบ รายละเอียด ข้อเท็จจริงแต่ในโลกออนไลน์ก็ยังตั้งข้อสังเกตการเสียชีวิตอย่างต่อเนื่อง

คดีน้องชมพู่เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่ถูกพบเป็นศพบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 .กกตูม .ดงหลวง .มุกดาหาร เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลาเกือบๆ 2 เดือนแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้นั้น

ขณะที่ในโซเชียลได้มีการแสดงความคิดเห็นเชิงตั้งคำถามหลายๆเหตุการณ์ สรุปล่าสุดแม่บอกพ่อเคยติดยาจริง เลิกได้8ปีแล้ว เคยขับรถชนคนตายนานแล้ว และสะดิ้งไม่ได้หลับตอนที่น้องหาย เดินไปบอกแก๊งจำปาว่าอย่าบอกใครว่าไม่ได้หลับ เพราะแม่ไม่ให้บอก เอาล่ะ พีคได้อีกแน่นอน ความจริงค่อยๆ โผล่ออกมาละ #น้องชมพู่


หรือจะเป็นอีกหนึ่งความคิดเห็นที่ระบุว่า เชื่อแล้วว่า ชาวบ้านรู้ทุกอย่างแต่แรก แต่ไม่มีใครกล้าพูด สุดท้ายแล้วที่ออกมาพูดกันเพราะสงสารคนดีอย่างลุง ไม่ต้องถึงผีคุ้มหรอก ใครเค้าก็อยากช่วย ตัดภาพมาที่คุณแม่ สงสัยไปหมด กล่าวหาไปทั่ว ไม่เคยโทษตัวเอง ปากก็เสีย ทำความเดือดร้อน แต่ไม่เคยขอโทษชักคำมะโหวว อยากทุบ! #น้องชมพู่

ทั้งนี้ยังมีการออกมาแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมอีกว่า วันนี้ชาวบ้านออกมาแฉ- พยาน 1 คนเจอพ่อขับรถไปนาตอน 9:20- พยานที่พ่ออ้าง 1 ใน 4 บอกไม่ได้เจอพ่อ- ชาวบ้านอีกคนยืนยันว่าเจอพ่อไปนาหลัง 9 โมง- สดิ้งไม่ได้หลับตอนน้องหาย ให้เพื่อนช่วยโกหก- เพื่อนบอกว่า มีคนให้สดิ้งโกหก

ย้อนกับไปเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ได้เขียนใบแถลงรายงานความคืบหน้าของคดี เพื่อให้ประชาชนรับทราบ รายละเอียด ข้อเท็จจริง

ยกตัวอย่างเช่น การเก็บตัวอย่างสารพันธุกรรม(DNA)บุคคล ยังคงมีบุคคลที่เกี่ยวข้องที่ต้อง าเนินการอีกจำนวนหนึ่ง การซักถามปากคำบุคคล ได้ดำเนินการไปแล้ว จำนวน 937 ราย ประกอบด้วยบุคคลในหมู่บ้านกกกอก านวน 278 ราย บุคคลพ้นโทษ ใน จังหวัดมุกดาหาร สกลนคร และกาฬสินธุ์ จำนวน 478 ราย บุคคลที่ผ่านเข้ามาในพื้นที่หมู่บ้านกกกอก ในวันและเวลาที่เกิดเหตุจำนวน 181 ราย

ซึ่งจากการซักถามปากคำบุคคลทั้งหมด พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนปากคำ ในฐานะพยานเพื่อใช้ประกอบสำนวนถึงขณะนี้ จำนวน 63 ราย และด าเนินการสอบสวนปากคำพยาน ที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน ขอความร่วมมือ เจ้าหน้าที่ของรัฐ สื่อมวลชน อาสาสมัคร และประชาชนที่ขึ้นภูเหล็กไฟไปจุดพบศพของเด็กหญิงชมพู่(นามสมมุติ) ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ซึ่งมีจำนวนหนึ่งที่ตกสำรวจ และยังไม่มาพบเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน ขอความกรุณาออกมาแสดงตนต่อเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน เพื่อซักถามข้อเท็จจริงสำคัญบางประการ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend