ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดวาร์ป "ลุงพล" อย่างหล่อ..

98.72K 21
เปิดวาร์ป ลุงพล อย่างหล่อ..

แม้จะอยู่ในช่วงหน้าสิ่วหน้าขวาน ที่ใกล้จะสรุปคดี "น้องชมพู่" แต่ชาวเน็ตขอเบรกเรื่องหนักๆ ไว้ก่อน หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งได้เผยภาพตอนหนุ่มของ ลุงพล ซึ่งมีคนแห่เข้าไปชื่นชมว่า งานดี และมีการแชร์ภาพชุดนี้ไปแล้วเกือบ 3 หมื่นครั้ง

กำลังอยู่ในประเด็นข่าวดัง ที่ต่อเนื่องยาวนานเกือบ 2 เดือน และมีการสอบปากคำพยานไปแล้วกว่า 900 ปาก คาดว่า "คดีน้องชมพู่" ใกล้จะจบลงแล้ว ความจริงจะถูกเปิดเผย และจะได้ตัวฆาตกรที่ลงมือฆ่าน้องอย่างแท้จริง

แต่ทั้งนี้ นายไชย์พล วิภา สามีของป้าแต๋น ซึ่งเป็นลุงและป้าแท้ๆ ของน้องชมพู่ กลับกลายเป็นคนที่แม่ของน้องชมพู่บอกว่า น่าสงสัย! ว่ามีส่วนเกี่ยวพันกับการเสียชีวิตของลูกสาว แต่ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อสรุปแต่อย่างใด


ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ดำเนินการสอบสวนและสืบหาข้อเท็จจริงอย่างขมักเขม้น แต่ก็มีเรื่องที่กลายเป็นกระแสแทรกเข้ามา และอยู่ในความสนใจในตอนนี้ ก็คือการเผยภาพวัยหนุ่มของลุงพล โดยเฟซบุ๊กของWachi Arjwichaiได้โพสต์ภาพของลุงพล ในวัยหนุ่มและปัจจุบัน ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเห็นอย่างถล่มทลาย ซึ่งส่วนใหญ่บอกว่า ลุงหล่อระดับดารา และเน็ตไอดอลเลยทีเดียว ยังมีที่บอกว่าอิจฉาป้าแต๋น ขนาดอายุเยอะแล้วลุงยังดูดีมาก พร้อมกับเทียบกับดาราบางคน อาทิ สงกรานต์ เตชะณรงค์ , ศรราม น้ำเพชร ฯลฯ รวมทั้งมีการแชร์ภาพชุดนี้ไปแล้วมากกว่า 27,000 ครั้ง

เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend