ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

'อิน-จ็อบ'สร้างเรือ ลงละครวายเรื่องแรกช่อง 3

538 6
อิน-จ็อบสร้างเรือ ลงละครวายเรื่องแรกช่อง 3

เฉลยแล้วสำหรับละครสายวายเรื่องแรกของช่อง 3 คุณหมีปาฏิหาริย์ ที่หลายคนลุ้นกันว่านักแสดงนำของเรื่องนี้ ที่จะรับบทเต้าหู้ พี่ณัฐ นั้นเป็นใคร เพราะล่าสุดผู้จัดแจ๋ว ยุทธนา เป็นผุัปล่อยภาพฟิตติ้ง นักแสดงมาให้ชมกันด้วยตัวเอง กรี๊ดดไป เรือแล่นแล้ว

หลังจากที่มีข่าวว่าช่อง 3 กำลังปั้นละครสายวายแนวชายรักชาย เรื่องแรกของช่องแบบเต็มรูปแบบ เพราะต้านกระแสความนิยมของผู้ชมยุคใหม่ ที่ดูท่าจะมีพลังมากล้นเหลือเกินไม่ไหว โดยหยิบนิยายเรื่อง คุณหมีปาฏิหาริย์ มาสร้างให้มีชีวิตด้วยการจับนักแสดงในสังกัดช่องมาร่วมงานกัน ผ่านการควบคุมโดยผู้กำกับนักปั้น แจ๋ว ยุทธนา


ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสพูดถึงละครเรื่องดังกล่าวมาหลายรอบ โดยเฉพาะด้านนักแสดงนำที่จะมาประกอบเป็นนักแสดงนำของเรื่องทั้งคู่ โดยโผรายชื่อนักแสดงนั้นไป ตกอยู่ที่ หนุ่มอิน สาริน และ ภณ ณวัสน์ ต่อมาหลังจากหนุ่มตี๋ ธนพล หรือ ตี่ SBFIVE ได้ลาสิขา ก็มีข่าวมาอีกกระแส พร้อมเชียร์ให้ 'หนุ่มอิน มาจับคู่กับหนุ่มตี๋ ' เพราะหนุ่มตี๋ เองมีพื้นฐานด้านซีรีส์วายมาแล้ว

แต่ทั้งนี้เรื่องก็ปลดล็อคหลังผู้จัดแจ๋ว ยุทธนา ได้โพสต์ภาพฟิตติ้ง ละครคุณหมีปาฏิหาริย์ ที่โผนักแสดงที่มีรายชื่อหนุ่มอิน สาริน นั้นไม่ผิดโผแต่ นักแสดงอีกหนึ่งคนกลับ เป็นหนุ่มจ็อบ -ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต อีกหนึ่งพรเอกหน้าใหม่ของช่อง 3 ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องความสนิทกับสาวโยชิ นั่นเอง

โดยหลังจากผลสรุปว่า คุณหมีปาฏิหาริย์ ใครจะเป็นนักแสดงหลักนั้น เหล่าแฟนคลับ ก็หยิบประเด็นนี้ไปพูดคุยในโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ ซึ่งหลาย ๆ คนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะออกอากาศ และเชียร์คู่นี้กันอย่างมาก พร้อมสร้างบ้านคู่ สร้างเรือ #อินจ็อบ กันทันที แถมยังพุ่งเทรนด์ในประเทศไทยที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ด้วย #คุณหมีปาฏิหาริย์

ขอบคุณภาพ :ig @paajaewig @innsarinofficialig @jobbiijob

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend