ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

'กลัฟ คณาวุฒิ'ยอดไอจีพุ่ง แฟนติดแฮชแท็กอันดับ 1

10.1K 93
กลัฟ คณาวุฒิยอดไอจีพุ่ง แฟนติดแฮชแท็กอันดับ 1

สร้างปรากฎการณ์ครองเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งอีกแล้วสำหรับ 'กลัฟ-มิว' แต่รอบนี้ให้หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ ได้ยิ้นสดใสไปก่อนเพราะว่ายอดฟอในอินสตาแกรมทะลุ ล้านห้าแสน จนเกิดเป็น #ล้านห้าแสนแฟนวิศวะปอเอก บนโลกออนไลน์นี่แหละจ้า


ไม่พูดถึงแฮชแท็ก ที่กำลังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในช่วงเช้านี้ ( 8 ก.ค.63)ไม่ได้เลยกับ #ล้านห้าแสนแฟนวิศวะปอเอก เพราะว่านี้เป็นการแสดงความยินดีจากเหล่าแฟน ๆ ของหนุ่ม 'กลัฟ คณาวุฒิ'นักแสดงที่โด่งดังจากซีรี่ส์วาย ธารไทป์เดอะซีรีส์ ที่ตอนนี้่กำลังถ่ายทำ ซีซั่น 2 กันอยู่

ซึ่งแน่นอนว่า เจ้าแฮชแท็กสุดน่ารักชื่อนี้ที่ตั้งมาก็ไม่หมายความถึงใครที่ไหน เพราะแฟนคลับเค้าสื่อถึงหนุ่ม มิวศุภศิษฏ์ คู่จิ้นที่หลายคนเชียร์ให้เป็นคู่จริงนั่นแหละจ้า ก็เข้าใจแฟน ๆ นะว่าทำไมถึงเชียร์ขนาดนี้ เพราะโมเมนต์ทั้งคู่ช่างน่าเอ็นดูเหลือเเกิน ซึ่งโปรไฟล์แบบไม่ธรรมดาที่กำลังศึกษาปริญญาเอกอยู่นั่นแหละจึงเป็นส่วนหนึ่งของ แฮชแท็กนี้

ด้าน #ล้านห้าแสน ก็เดาได้สบายมาคือ ยอดผู้ติดตามหนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ ในอินสตาแกรมที่ทะยานข้าม หนึ่งล้านห้าแสนผู้ติดตามไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนแฟน ๆ ในทวิตเตอร์ จะร่วมแสดงความยินดีว่าอย่างไรบ้าง ทีมงานเราก็ขอหยิบโพสต์ของ FC บางท่านมาสปอยให้เห็นกัน และใครอยากเข้าไปพูดว่า ชาวเน็ตเค้าพูดอะไรกันอีกนอกจากนี้ ก็ตามไปส่องใน แฮชแท็ก #ล้านห้าแสนแฟนวิศวะปอเอก ที่ติดเทรนด์อันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์ประเทศไทยกันได้นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพ IG : @gulfkanawut

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend