ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"ขวัญ อุษามณี" ตอบชาวเน็ต หลังโดนถาม"ทำไมแก่จัง?"

7.0K 5
ขวัญ อุษามณี ตอบชาวเน็ต หลังโดนถามทำไมแก่จัง?

ดูว่า "ขวัญ อุษามณี" ในช่วงนี้ หายหน้าหายตาไปจากแวดวงบันเทิงจึงขอฟิตหุ่นสร้างกล้ามยามว่างกันหน่อยแต่ไม่วายลงรูป ออกกำลังกายโดนชาวเน็ตแซะ ทำไมแก่จัง งานนี้ เจ้าตัวตอบกลับว่า "พี่แก่แล้วค่ะ" นับว่าเป็นคำตอบที่ปังมากแม่


นางเอกสาวหน้าสวยอย่าง ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ในขณะนี้กำลังแฮปปี้กับการฟิตหุ่นดูแลสุขภาพสุดๆ ทำให้หุ่นของ ขวัญ นั้นเป๊ะปังพร้อมรับงานเสมอ ดูสวยเฟิร์มเป็นที่สุด แต่ไม่วายโดนชาวเน็ตแซะจนได้หลังจากเจ้าตัว โพสต์ภาพเปลือยหน้าสดหลังออกกำลังกายใหม่ๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว

งานนี้มีชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้าแสดงความคิดเห็น ว่า "ทำไมรูปนี้แก่จัง?"งานนี้ ขวัญ อุษามณีได้เห็นข้อความดังกล่าวก็ไม่รีรอ รีบ ตอบกลับชาวเน็ตแบบมีสติว่า "พี่แก่แล้วค่ะ" พร้อมกับอิโมจิขำขัน

 แต่เรื่องยังไม่จบ ชาวเน็ตคนเดิมพยามอธิบายว่า ปกติน้องขวัญยังไม่แก่นะ พี่ว่าเป็นที่มุมกล้อง พร้อมกับตอบชาวเน็ตคนอื่นที่บอกว่าทำไมถามแรง บอกว่า ฉันแก่แล้วพูดตามที่เห็นไม่ได้ว่าน้องขวัญ

หากไปส่องใน IG ที่ชาวเน็ตมา แสดงความคิดเห็นนั้น หลายๆคนก็ต่างพากันพูดถึงกล้ามท้องและรูปร่างที่ดูเป๊ะปังสุขภาพ ของ ขวัญ อุษามณีหันมาออกกำลังกายอย่างเอาจริงเอาจัง แถมอวดท่าออกกำลังให้ชาวเน็ตได้ทำตามอีกด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์