ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

2 สาวโสดโพสต์หาเพื่อนร่วมทริปกางเต็นท์ 3 หนุ่มขับรถ 8 ชม.

35.6K 26
2 สาวโสดโพสต์หาเพื่อนร่วมทริปกางเต็นท์  3 หนุ่มขับรถ 8 ชม.

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์ข้อความที่ชาวเน็ตยอมใจเรื่องราวของกลุ่มคนที่ชื่นชอบเที่ยวแบบกางเต็นท์ หลังจากที่มี 2สาวโสดโพสต์เฟซบุ๊กตามหาเพื่อนร่วมทริป จากนั้นมี 3หนุ่ม มาเห็นโพสต์ที่ประกาศตามหาเพื่อร่วมทริป ถึงกับขับรถ 8 ชม. มาหา 2สาว

โดยเพจ TravelNews โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า หนุ่มใหญ่ใจถึง ขับรถ 8 ชั่วโมงหลังสาวโพสต์ประกาศตามหาผู้ร่วมทริปกางเต็นท์ ปางหวัน ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเล่าถึงจุดเริ่มต้นของเรื่องจนท้ายที่สุดแล้วทั้ง 5 คนผู้หญิง 2 ผู้ชาย 3 ได้ร่วมทริปกันกางเต็นท์ที่ ปางหวัน จังหวัดราชบุรี


เริ่มต้นเรื่องจากกลุ่มเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า จุดกางเต็นท์ ได้เกิดเรื่องราวน่ารักๆ มหากาพย์ ปางหวันเป็นเหตุสังเกตได้ เมื่อมี สองสาวประกาศตามหาเพื่อนร่วมทริปกางเต็นท์ที่ ปางหวัน จังหวัดราชบุรี โดยระบุข้อความว่า ตามหาเพื่อนกางเต้นท์ พรุ่งนี้ ปางหวัน ราชบุรี เจ้าของโพสไปกับเพื่อน 1 คน หญิงชาย ได้หมด ขอคนดื่มเก่งๆ และก็ขอเป็นคนโสด เพราะ เราคือแก๊งคนโสด

จากนั้นไม่นานได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเป็นหนุ่มใหญ่จากแสลงหลวง จังหวัดพิษณุโลก พร้อมมุ่งหน้าไปทันที เพื่อเป็นเพื่อนร่วมทริปครั้งนี้ ซึ่งได้โพสต์ภาพแผนที่ ระยะยะเวลา และข้อความว่า จากแสลงหลวงไปปางหวัน วิ่งเส้นไหนไวสุดครับ ตั้งแต่เริ่มกางเต้นท์มา เพิ่งเคยลองเก็บเต้นท์ตอนห้าทุ่มพร้อมออกละครัล ลงวันที่ 3 กรกฎาคม 63 ที่อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง หนองแม่นา

จากนั้นก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเป็นภาพยืนเรียงกัน 5 คน และข้อความระบุว่า หายเหนื่อยเลย น้องๆน่ารักมากครับ ขอบคุณน้องๆทั้งสอง Mission Complete...แต่อย่าโพสแบบนี้บ่อยนะ พี่ขับรถจนเขาจะเสียละ รอบหน้าขอแถวบางแคพอนะคับ

ขอบคุณ TravelNews  จุดกางเตนท์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์