ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ปาลิโอเขาใหญ่ปิดกิจการ เซ่นพิษโควิด-19

25.78K 306
ปาลิโอเขาใหญ่ปิดกิจการ เซ่นพิษโควิด-19

ปาลิโอ เขาใหญ่ ปิดกิจการถาวร หากในอนาคตเปิดใหม่อีกครั้งอาจไม่ใช่ชื่อนี้ แต่ยังคงเป็นเจ้าของเดิม ไม่ได้ขายกิจการ แต่อย่างใด ส่วนTops และธนาคารออมสิน ก็ยังคงเปิดทำการปกติ ยกเว้นพื้นที่ของปาลิโอ-บาลิออส ที่ปิดกิจการถาวรเท่านั้น

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบทั่วโลกโดยเฉพาะธุรกิจการท่องเที่ยว บางรายที่แบกรับภาระไม่ไหวได้รับผลกระทบจนถึงขั้นประกาศปิดกิจการหนึ่งในนั้นคือ ปาลิโอเขาใหญ่แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ซึ่ง ทางเพจ ที่นี่ นครราชสีมา และ เพจ RETAILman ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าแหล่งท่องเที่ยว สุดฮิต ปาลิโอ เขาใหญ่ ได้ปิดให้บริการถาวร อีกครั้งหลังจากปิดชั่วคราวไปแล้วช่วงในโควิด-19 กำลงระบาดในช่วงเดือน มีนา เมษา ที่ผ่านมา และในขณะนี้มีการเจรจากับนายทุนเจ้าใหม่โดยในอนาคตจะมีการเปลี่ยนแปลงคอนเซปต์และชื่อโครงการ และจะกลับมาในรูปแบบใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมส่วนTops Daily สาขาปาลิโอเขาใหญ่ ยังเปิดให้บริการอยู่


ซึ่งทางเพจหลักPalio Khao Yaiไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆมีโพสต์ครั้งล่าสุดเมื่อช่วงเดือนมีนาคมนับว่าเป็นวิกฤติที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจทั่วโลก ธุรกิจต่างๆต้องปรับตัวครั้งใหญ่เพื่อความอยู่รอด

ที่มา RETAILman , Palio Khao Yai  FB ที่นี่ นครราชสีมา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์