ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

พบศพน้องกานต์ เหลือเพียงครึ่งตัวท่อนบน

4.6K 7
พบศพน้องกานต์ เหลือเพียงครึ่งตัวท่อนบน

พบศพน้องกานต์ เด็กชายวัย 6 ขวบ ที่สูญหายออกจากบ้าน สุดประหลาด เหลือเพียงครึ่งตัวท่อนบน ญาติสงสัยทำไมร่างน้องขาดเป็น 2 ท่อนแบบไม่ยุ่ย เหมือนกับถูกสัตว์กัดแทะ

จากข่าวเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (4 ก.ค.63)มีเด็กผู้ชายอายุ 6 ขวบ ชื่อเล่นน้องกานต์หรือเด็กชายอนวัช นนธิจันทร์ หายออกจากบ้านซึ่งพักอาศัยอยู่ในสวนผลไม้ พื้นที่ ม.2 ต.พลับพลา อ.เมืองจันทบุรี โดยครอบครัวของน้อง(พ่อ-แม่)ได้แยกทางกันอยู่ เด็กอาศัยอยู่กับอาอาได้ออกไปทำงานตามปกติและกลับมาบ้านช่วงเย็นแต่ไม่พบ น้องกานต์จึงได้ขอแรงชาวบ้านออกตามหาแต่ก็ยังไม่พบจนมาพบกลายเป็ศพเหลือเพียงครึ่งท่อน สร้างความประหลาดใจให้กับทางญาติผู้ที่ทราบข่าวจากนั้นผู้นำชุมชนจึงได้ขอแรงชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ช่วยกันเดินหาชิ้นส่วนของน้องที่หายไป


ผ่านไปหลายชั่วยังไม่พบ จึงได้มีการประสานขอสุนัขดมกลิ่นจาก ต.ช.ด 11 มาช่วยค้นหา แต่ก็ยังไร้วี่แววที่จะพบ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวอาของน้องกานต์ ทั้ง2คนรวมถึงญาติทถกคนไปสอบสวน ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ทางด้านประเด็นที่มีชาวบ้านพูดคุยและโยงเรื่องราวไปที่สิ่งเร้นลับนั้น ว่าน้องกานต์ไปเล่นที่ศาลพระภูมิเจ้าที่ แล้วก็ไปหักแขนหักขาของตัวตุ๊กตานางรำที่อยู่ในศาลพระภูมินั้นก็เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล

ส่วนศพของน้องทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง แต่ชาวบ้านยังคงสงสัยและรอผมสรุปว่า ทำไมร่างของน้องจึงขาดเป็น2ท่อน แบบไม่ยุ่ย เหมือนกับถูกสัตว์กัดแทะ ไม่มีเศษชิ้นส่วนตกใกล้ๆเลย นี่เป็นข้อสงสัยของทางญาติและประชาชน อย่างไรก็ตามต้องรอผลชันสูตรที่ชัดเจนอีกครั้ง

เรื่องโดย สมเศียร โชติสนิท | ภาพโดย สมเศียร โชติสนิท
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend