ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

'อ.เรนนี่'ขอโทษ ปมดราม่าช่องส่องผี

22.5K 32
อ.เรนนี่ขอโทษ ปมดราม่าช่องส่องผี

หลังจากที่หลายคนเฝ้ารอคำตอบ ของอาจารย์เรนนี่ จากช่องส่องผี วันนี้ ( 6 กรกฎาคม 2563)ครอบครัวช่องส่องผี ได้ร่วมกันำบุญถวายเพล และถวายเทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษา ล่าสุด อ.เรนนี่ ก็ออกมาพูดประเด็นดราม่า พร้อมขอโทษ


วันนี้ ( 6 กรกฎาคม 2563)รายการช่องส่องผี นำโดย พี่บ๊วย เชษฐวุฒิ อ. เจมส์ อ. เรนนี พร้อมด้วยครอบครัวช่องส่องผี หลายชีวิต ได้เดินทางมาร่วมกันทำบุญถวายเพล และถวายเทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษา โดยมีแฟน ๆ รายการช่องส่องผี มาร่วมบุญและต่างร่วมให้กำลังใจ ณ วัดแก้วฟ้า อ. บางกรวย จ. นนทบุรี

บ๊วย เชษฐวุฒิ กล่าวว่า "ขอบคุณ ครอบครัวช่องส่องผีที่มาร่วมบุญกันวันนี้ เราได้ทำบุญถวายเทียนพรรษาตามที่ตั้งใจอย่างครบถ้วนแล้ว ขอบคุณท่านเจ้าอาวาสวัดแก้วฟ้าที่เมตตาเรามาก ขอโทษที่ความเชื่อของเราไปกระทบกับความเชื่อของคนอื่นส่วนใหญ่ เจตนาแท้จริงของเราไม่ได้เป็นแบบนี้ เพียงแค่อยากให้คนได้มาทำบุญถือศีล ซึ่งก็ไม่ได้กับช่องส่องผี แต่ได้กับคนที่ทำเองต่างหาก

อ. เรนนี่ กล่าวว่า เรนนี่กราบอนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมงานบุญกับเราในวันนี้ ขอโทษความเชื่อขอเงเรนนี่ทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันและทำให้เกิดความเห็นต่างในตอนนี้ เรนนี่ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความเมตตารายการเราซึ่งเรนนี่เองก็ปราถนาให้คนไทยรักกันและรักในชาติศาสนาพระมหากษัตริย์เหมือนกับทุกคน ขอขอบคุณมากค่ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend