ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

5 เด็กมัธยมปลายซิ่งมินิคูเปอร์แหกโค้งพลิกคว่ำเจ็บสาหัส 3

3.1K 7
5 เด็กมัธยมปลายซิ่งมินิคูเปอร์แหกโค้งพลิกคว่ำเจ็บสาหัส 3

ชลบุรี-5 เด็กมัธยมปลายซิ่งมินิคูเปอร์เที่ยวสถานบันเทิงในพื้นที่พัทยา จากนั้นเดินทางกลับโดยขับรถมาด้วยความเร็วมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งเกิดควบคุมรถไม่อยู่รถเสียหลักพุ่งชนแล้วไถลเข้ากับราวสะพานจนรถตีลังกาล้อชี้ฟ้าได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 พ.ต.ท.สุยินทร์ อินทร์ช่วย สว.สอบสวน สถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกับกำการ 8 หน่วยสอบสวนตำรวจทางหลวงมาบประชัน จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนมอเตอร์เวย์สาย 7 ตอนที่ 5 พัทยา กรุงเทพมหานคร ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง มินิคูเปอร์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 3 กว 9008 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ได้รับความเสียหายยับเยิน พบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 5 ราย เป็นเยาวชนอายุ 16-18 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในตัวรถถึง 3 ราย เป็นผู้หญิง 2 เป็นผู้ชาย 1 อีก 2 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากซากรถ ก่อนลำเลียงผู้บาดเจ็บสาหัสออกจากตัวรถ ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่ปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

สอบถามหนึ่งในผู้บาดเจ็บทราบว่าพวกตนเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายของโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี ได้มาเที่ยวในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพื้นที่พัทยา แล้วได้เดินทางกลับที่พักโดยเพื่อนผู้ชายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นคนขับซึ่งขับมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงช่วงเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งทำให้รถเสียหลักพุ่งไถลชนราวสะพานจนตีลังกาล้อชี้ฟ้าจนได้รับบาดเจ็บหลังเกิดเหตุดังกล่าว

เรื่องโดย ศุภกรอรรคนันท์,เอกชัยสุขวัฒนะ | ภาพโดย ศุภกรอรรคนันท์,เอกชัยสุขวัฒนะ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend