ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

สาวน้อยไปโรงเรียนวันที่สอง กระเป๋าหาย ถามหาน่าเอ็นดู

8.9K 16

เปิดเทอมวันที่สองก็เป็นเรื่อง!! ชาวโซเชียลแห่แชร์คลิปสาวน้อยวัยอนุบาลถามหากระเป๋านักเรียนด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู "กระเป๋าหนูอยู่ไหนอะ??" สรุปเพื่อนหยิบกระเป๋าผิดไป

หลังจากที่รัฐบาลได้ประกาศผ่อนคลายล็อกดาวน์ระยะที่ 5 และอนุญาตให้สถานศึกษาต่างๆ เปิดทำการเรียนการสอนได้ตามปกติ ทำให้มีเรื่องราวน่ารักๆ ของเด็กนักเรียนมากมายเผยแพร่ให้ได้เห็นกันในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก


ล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊ก Bell Bell ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า เมื่อรู้ว่าเพื่อนหยิบกระเป๋าผิดไป #มาโรงเรียนวันที่สองเพื่อนหยิบกระเป๋าผิดไปซะแล้ว

โดยภายในคลิปวิดีโอจะเห็นสาวน้อยน่าตาน่ารักคนหนึ่ง ซึ่งมีชื่อว่าน้องจีด้า กำลังศึกษาอยู่ชั้นอนุบาลที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยน้องจีด้าได้ถามผู้ที่ถ่ายคลิปว่า กระเป๋าหนูอยู่ไหนอะ ผู้ที่ถ่ายคลิปตอบว่า เพื่อนหยิบไปค่ะ น้องจีด้าถามต่อว่า เพื่อนหยิบไปไหนอะ และผู้ที่ถ่ายคลิปตอบว่า เพื่อนหยิบกลับบ้านผิดค่ะ ซึ่งสีหน้าท่าทางของน้องนั้นมีความน่ารักน่าเอ็นดู เหมือนกำลังสงสัยว่าใครเป็นคนหยิบกระเป๋าของเธอไป

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนในโลอกออนไลน์ เข้ามากดไลค์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเข้ามาชื่นชมน้องว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอที่สร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้ที่ได้พบเห็น และเชื่อว่ามีหลายคนที่ได้เห็นคลิปวิดีโอนี้กำลังหลงไหลในความน่ารักของน้องจีด้าอยู่แน่ๆค่ะ :)

ขอบคุณผู้ใช้เฟสบุ๊ก Bell Bell

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend