ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"ลีน่า จัง" ด่ายับ ตร.ล็อคล้อ!!

1.45K 4
ลีน่า จัง ด่ายับ ตร.ล็อคล้อ!!

เดือด! "ลีน่า จังจรรยา" ปรี๊ดแตก ถูกตำรวจล็อคล้อ โวยจอดไปกินก๋วยเตี๋ยว ไม่ถึง 5 นาที! ด่ากราด คันอื่นทำไมไม่จับ ยันจะฟ้องถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขนาดนายกฯ ยังด่าทุกวันมาแล้ว

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ travel เผยแพร่คลิปที่ ลีน่า จังจรรยา นักธุรกิจ และทนายความชื่อดัง ยืนด่าตำรวจหนุ่มไม่หยุด เหตุถูกล็อคล้ออยู่คันเดียว ขึ้น กู-มึง ตลอดการไลฟ์สดพร่ำถามด้วยความโมโห ว่าชื่ออะไร จะฟ้องหาข้อที่ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ ทำไมคันอื่นไม่ไปจับ ไม่ล้อคคันอื่นด้วย ทั้งที่ทำผิดซึ่งหน้า ปล่อยให้ขับหนีไปหลายคัน จะไปร้องเรียนไปถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

นอกจากจะด่าแล้ว ในบางจังหวะ ลีน่าจัง ยังเผลอเอามือไปผลักอกเจ้าหน้าที่ด้วย และยืนยันว่าจะไม่ไปไหน เพราะไม่มีอารมณ์จะกลับบ้านแล้ว จ่ายค่าปรับเสร็จ ก็จะยืนไลฟ์สดอยู่ตรงนี้ จะดูการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ขณะนั้น มีคนที่อยู่ใกล้เหตุการณ์ พยายามจะเข้ามาช่วยเจรจาให้ใจเย็นๆ แต่ลีน่าจังสวนกลับว่า "อย่ามาเ-อก!"

"รู้มั้ยว่า...เป็นใคร เป็นทนายความนะ นายก..ยังไปด่าเลย ประยุทธ ประวิทย์ ..ด่าทุกวัน อย่ามายุ่งกับ..ไม่อาย ..หน้าด้าน"

"..จะถ่ายเรียกเรตติ้ง นี่วินาทีละ 5 พัน ตอนนี้ 6 พันกว่าแล้ว คนดูเป็นล้านแน่ ตำรวจดังแน่ "

"..เครียดเสียค่าปรับแล้ว ..ก็จะอยู่ดูล็อคคันอื่น..อยากให้เสมอภาค ต้องล็อคคันอื่นด้วย เซเว่นจอดส่งของได้ ทำไม..จอดไม่ได้ เห็นจอดส่งของตั้ง 3 คันแล้ว ..เลยจอดมั่ง..จอดไลฟ์ก๋วยเตี๋ยวไม่ถึง 5 นาที มาจับ "


ท้ายที่สุด ตำรวจหนุ่ม ไม่รู้จะทำยังไงหันมาบอกอย่างใจเย็นว่า "ถ้าทำให้พี่รู้สึกไม่ดี ผมขอโทษแล้วกัน ผมทำตามหน้าที่ครับ"

แม้ตำรวจหนุ่ม แห่ง สน.ปทุมวัน จะเอาน้ำเย็นเข้าลูบแล้ว แต่ ลีน่า จังก็ยังไม่หายโมโห ด่าต่อเนื่องแบบนอนสต็อปอยู่อย่างนั้น

ทั้งนี้ มีคนเข้ามาแสดงความเห็นในกรณีนี้อย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ ส่งข้อความให้กำลังใจตำรวจหนุ่ม และบอกว่าอย่าถือสา ลีน่า จัง เลย เพราะด่าเสร็จแล้วเดี๋ยวก็ไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend