ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ลูก"บรรยิน" งง.! แผนแหกคุกพ่อ

3.4K 14

ลูกชาย พันตำรวจโท บรรยิน ตั้งภากรณ์ ปฏิเสธไม่รู้แผนแหกคุกของพ่อ และไม่เคยรู้จักกับผู้ได้รับการว่าจ้างให้ช่วยแหกคุก ด้านตำรวจเตรียมเรียกประชุมสรุปความคืบหน้าพรุ่งนี้


ที่กองบังคับการปราบปราม นายวรภัทร์ ตั้งภากรณ์ ลูกชาย พันตำรวจโท บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยคดีร่วมกันอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ เข้าพบ พันตำรวจเอกสัณห์เพ็ชร หนูทอง ผู้กำกับการ กลุ่มงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม พันตำรวจโท ภิรมย์ เมืองไสย รองผู้กำกับการ1 กองบังคับการปราบปราม ตามหมายเรียกสอบปากคำในฐานะพยานคดีการวางแผนชิงตัว พันตำรวจโทบรรยิน หลังนายวรภัทร์ ได้รับการติดต่อกับหนึ่งในผู้ต้องหาที่เป็นลูกน้อง พ.ต.ท.บรรยิน ซึ่งเป็นเพื่อนกับนายวรภัทร์ด้วย

นายวรภัทร์ กล่าวยืนยันว่า ตนไม่รู้เห็นเกี่ยวกับแผนการชิงตัว พันตำรวจโท บรรยิน รวมถึงไม่รู้จักกับนายสุธน หรือโจ ทองศิริ ลูกน้อง พันตำรวจโท บรรยิน ที่ได้รับประกันตัวออกมาร่วมวางแผนชิงตัวในครั้งนี้ สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ขอให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนก่อน

ทางด้าน พันตำรวจเอก เอนก เตาสุภาพ รองผู้บังคับการกองปราบปราม ระบุว่า พนักงานสอบสวนได้เข้าไปสอบปากคำเจ้าหน้าที่เรือนจำและผู้ต้องขังรวม 2 - 3 ราย ทั้งหมดต่างให้การสอดคล้องกันว่า พันตำรวจโท บรรยิน ได้วางแผนการดังกล่าวจริง โดยในวันพรุ่งนี้ จะมีประชุมชุดทำงานคลี่คลายคดีอีกครั้ง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์