ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

คำว่าแม่ลูกคิดอย่างไร หญิงชราร่ำไห้ถูกลูกทุบตี ตัวเขียวช้ำ

7.3K 42

เป็นที่น่าเห็นใจอย่างยิ่งเมื่อแม่วัยชรา เลี้ยงลูกจนเติบโตแล้วไม่คิดว่าลูกที่เลี้ยงนั้นจะมาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บจนทำให้มีรอยเขียวช้ำ ซึ่งทำเอาชาวโซเชียลสะเทือนใจไปตามๆกัน

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travelได้โพสต์ คลิปวีดีโอเรื่องราวเกี่ยวกับคุณยายท่านหนึ่ง ที่กำลังนั้งร้องไห้โฮ น่าสงสารจนคนที่ผ่านไปผ่านมาเห็น ต้องเข้ามาถามด้วมความเป็นห่วง ซึ่งทำให้คนที่เห็นแล้วต้องสงสารคุณยายชรา จากนั้นคนที่ผ่านไปผ่านมาแถวนั้นได้สอบถามจึงได้ความว่า คุณยายชราคนดังกล่าวถูกลูกแท้ๆเอาไม้ตี จนลำตัวเขียวช้ำไปทั่วร่างกาย


โดยเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า " วันนี้เป็นอารายยย มีแต่ข่าวที่สะเทือนใจทั้งนั้น น้ำตาของคุณยายมันต้องเหลือกลั้นแค่ไหนว่ะ คนเป็นลูกทำไมถึงทำได้กะเห็น กะสงสารเนาะ อยู่ข้างๆกัน สมเพสเวทนาเด้ยายเอ่ย จักไผผิดไผถืกกะบ่ฮู้ คำว่าแม่นิลูกคิดแบบได๋งึดหัวใจเด้ #ขออนุญาตยายสันลงเฟสเด้อราวอนุญาตแล้ว "

ซึ่งทางด้านคุณยายที่กำลังนั่งร้องไห้ พร้อมบอกเล่าสาเหตุที่ตามเนื้อตัว แขนและแถวก้นมีรอยเขียวช้ำเป็นจ้ำขนาดใหญ่ เพราะถูกลูกเอาไม้ตี โดยมีเพื่อนบ้านช่วยทายาให้ โดยแคปชั่น ระบุว่า "เห็นและก็สงสาร อยู่ข้างๆกัน สมเพทเวทนานะยายใครผิดใครถูกไม่รู้ แต่คำว่าแม่เนี่ย ลูกคิดอย่างไร ไม่เข้าใจหัวใจคนเป็นลูก

ขอบคุณเฟสบุ๊ก เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend