ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

KOG ปิดจ็อบ Free Fire Pro League โกยเงินรางวัล2ล.

76 3
KOG  ปิดจ็อบ Free Fire Pro League โกยเงินรางวัล2ล.

บทสรุปเกมออนไลน์ ในรายการแข่งขัน Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac แชมป์รายการนี้ ตกเป็นของทีม KOG ที่คว้าเงินรางวัลไป 2 ล้านบาท ขณะที่ผู้เล่นทรงคุณค่าได้แก่สมาชิกของทีม XAVIER หรือ XV.THECRUZ ซึ่งได้รับรางวัล 100,000 บาท


การแข่งขัน Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtacรอบ Grand Final หรือรอบ 12 ทีม สุดท้าย เพื่อตัดสินทีมแชมป์ โดย 12 ทีม ที่มาถึงรอบนี้ ทำผลงานผ่านมาจากรอบ Regualar Season ที่แข่งขันจบไปในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยในรอบ Grand Final แข่งกันเมื่อไปวันเสาร์ที่ผ่าน ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 5 ล้านบาท แข่งขันในระบบออนไลน์ ปรากฏว่าทีมชนะเลิศได้แก่ Kings of Gamers Club หรือที่รู้จักในชื่อของ KOGรับเงินรางวัล 2 ล้านบาท ด้วยคะแนนรวม 137 คะแนน โดยมีผู้เล่นที่โดดเด่นเป็น KOG.OSAKA77 ซึ่งมีสถิติสังหารเยอะที่สุดและได้รับรางวัล Most Kill มูลค่า 60,000 บาทไป

ส่วนตำแหน่งผู้เล่นที่ทรงคุณค่าที่สุดประจำทัวร์นาเม้นต์นี้ เป็นของผู้เล่นจากทีม XAVIER หรือ XV.THECRUZ ซึ่งได้รับรางวัล The Most Valuable Player (MVP) มูลค่า 100,000 บาท สำหรับรางวัลรองชนะเลิศมูลค่า 750,000 บาท ตกเป็นของ ทีม EVOS Esports และ รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2 มูลค่า 450,000 บาท ได้แก่ทีม Wisdom Esports ตามลำดับ ส่วนลำดับที 4 ถึง 12 ก็ได้รับรางวัลมูลค่าลดหลั่นกันไปตามลำดับ

ทั้งนี้การแข่งขัน Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac ถือเป็นทัวร์นาเม้นต์สำคัญสำหรับนักกีฬาอีสปอร์ตบนเกม Free Fire และแฟนเกมชาวไทย โดยการแข่งขันรอบ Grand Final เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม จนมีผู้รับชมทางออนไลน์พร้อมกันสูงสุดถึง 240,000 คน

เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend