ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

‘เจนนี่’ ไม่ทนซัดกลับ’จิตใจสกปรก’

33.38K 32
‘เจนนี่’ ไม่ทนซัดกลับ’จิตใจสกปรก’

เรื่องนี้สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ขอทน โต้กลับเพจดังที่นำ MV ตัวใหม่ของ Blackpink vs Butterfly มาเปรียบเทียบกัน จนเกิดการวิจารณ์ ซึ่งด้านศิลปปินในวงที่ถูกกล่าวถึง ก็โพสต์ซัดกลับไปว่า "ปากคุณชมแต่จิตใจคุณสกปรกยิ่งนัก"

ช่วงนี้มีแต่เรื่องเข้ามาสำหรับนักร้องลูกทุ่งแดนสะตอวัยสาว'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' ประเด็นเรื่องคลิปรายการที่คนมองว่าเหยียดเพศที่ 3 เพิ่งจะผ่านไปเรื่องไม่ทันจางจากหน้าฟีดข่าว

    ล่าสุดก็มีเพจเปิดประเด็นใหม่ ให้ผู้ใช้ผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊ก 'รัชนก สุวรรณเกตุ' เป็นภาพของสาวเจนนี ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงกับต้องโต้กลับแบบเผ็ดมันส์ว่า จิตใจสกปรก เนื่องจากมีเพจดังที่ใช้ชื่อว่า จ๊อกจ๊อก ออกมาเปรียบเทียบ MV เพลงของวง Butterfly ที่มีสาวเจนนี่ ร่วมในผลงงานนี้ด้วย กับ MV ตัวใหม่ของ Blackpink จนมีคอมเม้นต์วิจารณ์กันมากมาย ซึ่งเพจดังกล่าวได้โพสต์ภาพ พร้อมเนื้อหาว่า

"รีวิว MV ตัวใหม่ของ Blackpink vs Butterfly สองวงอันดับต้นๆของโลกจากค่ายยักษ์ใหญ่ คือดูก็รู้สึกภูมิใจที่ T-Pop บ้านเราสามารถโชว์ศักยภาพได้เหนือชั้นมาก Performance ของเด็กไทยดีมาก ถ้าเทียบกับ Blackpink ที่ Debut กันมาหลายปี โชว์ศักภาพได้ดีก็จริง แต่ Butterfly ของเรารวมตัว Debut ได้ไม่กี่วันกี่เดือนก็โชว์ศักภาพได้เทียบชั้นมากเด็กไทยเราเก่งจริงถ้ามีความตั้งใจ ลิซ่า จีซู คือไปนอนไปพักได้เลยส่วน MV ของ Butterfly ฉากแสงต่างๆลงทุนหลายแสนมาก คุณภาพคับคั่ง แสงชัด มุมกล้องดีตัดแสงได้สวยงาม เล่นแสงสีในฉากได้ดี ถ้าเทียบกับ Blackpink ฉากร้อยล้านสวยก็จริง แพงก็จริงแต่บ้านๆหาได้ทั่วไปแถวเขาใหญ่พัทยา แต่ Butterfly คือปังจริง ปล่อยมา MV มาเวลาใกล้เคียงกันผ่านมา 4 ยอดวิวทะลุ 4 ล้าน ส่วน Blackpink ยอดวิว 145 ล้าน ดีแค่ยอดวิวแต่คุณภาพสู้ Butterfly ไม่ได้เลยจริงๆไปพักคอสตูม Butterfly นี่ห้องเสื้อแบรนด์ดังมากนะHaute couture เลยแหละ ส่วน Blackpink... มอนิ่งค่ะมอนิ่งและฐานแฟนคลับทั้งสองวงแน่นจริงร่วม support ผลงานกันดีมากButterfly 10/10Blackpink 6.5/10 ดูน้อยลง"


ซึ่งหลังจากเป็นปประเด็นก็ปรากฏ ผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊ก 'รัชนก สุวรรณเกตุ' เป็นภาพของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบกลับทันทีแบบเผ็ดมัน

"คุณกำลังเปรียบเทียบเพื่อให้คนบูลลี่เราและเปรียบเทียบเรามากขึ้นปากคุณชมแต่จิตใจคุณสกปรกยิ่งนักเราทำผลงานกันเองตามประสาไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครยิ่งเป็นวงBPวงระดับโลกเรายิ่งไม่เคยคิดเอาตัวเองไปเปรียบเทียบแต่คุณนำมาเปรียบเทียบเพื่อให้เกิดการด่าเกิดการบูลลี่แบบนี้สักวันเวรกรรมจะตามทันพวกคุณ"

ก็ต้องรอดูต่อไปว่าหลังจากศิลปินเจ้าของผลงานที่ถูกกล่าวถึงออกมาโพสต์โต้ แบบนี้แล้ว เพจดังกล่าวจะเคลื่อนไหวอย่างไรต่อไป ซึ่งช่วงนี้ก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังประสบปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะจ๊ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend