ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

เปิดวาร์ปโปรไฟล์ ‘ครูพีช’ ภรรยา ‘ฌอน บูรณะหิรัญ’

28.9K 29
เปิดวาร์ปโปรไฟล์ ‘ครูพีช’ ภรรยา ‘ฌอน บูรณะหิรัญ’

ทำความรู้จัก ครู พีช อรณิชชา ภรรยาสุดที่รักของไลฟ์โค้ชชื่อดัง ฌอน บูรณะหิรัญผู้เป็นแรงผลักดันให้เกิดเพจ ฌอน บูรณะหิรัญ ที่มีผู้ติดตามเป็นล้านบอกเลยโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

ต้องบอกว่าในตอนนี้กระแสในโลกออนไลน์เรื่องราวของไลฟ์โค้ชชื่อดังฌอน บูรณะหิรัญได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก กับประเด็นดราม่าหนัก"ผมได้ปลูกต้นไม้กับท่านประวิตรครับ" จนลุกลามเป็นเรื่องราวใหญ่โตบานปลายจนไปถึงปมรับเงินบริจาคดับไฟป่า


ซึ่งในระหว่างที่เกิดเรื่องราวดราม่านั้น ผู้ที่คอยอยู่เคียงข้างฌอน บูรณะหิรัญ นักก็คือภรรยาคนไทย พีช อรณิชชา เพ็ญวรรณ หรือครูพีช ทักษะชีวิต

ทำความรู้จัก ครูพีช -อรณิชชา เพ็ญวรรณ นักจิตวิทยาเด็กวัยรุ่น และครอบครัวจบการศึกษา: ปริญญาโทสาขา จิตวิทยาเด็ก วัยรุ่น และครอบครัว โครงการร่วมภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ร.พ.รามาธิบดี, ภาควิชาจิตเวชศาสตร์คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล และสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัวมหาวิทยาลัยมหิดล 

ประสบการณ์  15 ปี : วิทยากรด้านพัฒนาบุคลิกกาพ ศิลปะการแสดง สถาบันชั้นนำของประเทศ 8 ปี : บูรณาการกระบวนการศิลปการแสดง และจิตวิทยาในการพัฒนาเด็ก และวัยรุ่น ครูอาสาสร้างกลุ่มโครงการสร้างสรรค์ จังหวัดเชียงใหม่ 6 ปี : ฝึกปฏิบัติกับเคสอย่างต่อเนื่อง ด้านจิตวิทยาเด็ก วัยรุ่น และครอบครัว 4 ปี  : นักจิตวิทยาประจำโรงเรียน, สร้างระบบส่งเสริมสุขภาพจิตในโรงเรียน และในตอนนี้ให้คำบรึกษาส่วนตัว Online อีกด้วย

นอกจากนี้ เธอยังมีความสามารถในทางด้านร้องเพลง ตัวของครู พีช นั้น เคยผ่านการประกวดบนเวทีร้องเพลงต่างๆ มาแล้วมากมาย อาทิ รายการ ร้องสู้ไฟ /เวทีเดอะสตาร์ 8 และเดอะสตาร์ 10 เป็นตัวแทนภาคเหนือ เข้ารอบ 25 คน แต่ไม่เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย

ขอบคุณภาพจาก เพจ ครูพีช ทักษะชีวิต

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์