ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ชายถูกรถชนนอนเจ็บ เจอหญิงหัวร้อนต่อว่าโอเวอร์แอคติ้ง เล่นละครเก่ง

706 6

หนุ่มทำงานก่อสร้างโพสต์ภาพคลิปวิดีโอผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว เหตุเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์ของผู้หญิงรายหนึ่งในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จนได้รับบาดเจ็บลงไปนอนกับพื้น พร้อมข้อความตัดพ้อ "ขอโทษนะครับที่ผมทำงานก่อสร้าง คุณผู้หญิงถึงดูถูกผมได้ขนาดนี้"

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ก Tong Ta ได้โพสต์ภาพคลิปวิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า ขอโทษนะครับที่ผมทำงานก่อสร้าง คุณผู้หญิงถึงดูถูกผมได้ขนาดนี้ (ปล.ยาวไปครับ ทุกคนมีค่าความเป็นคนหมด อย่าดูถูกผู้อื่นจำไว้)โดยเหตุการณ์ในคลิปจะเห็นภาพชายผู้หนึ่งนอนอยู่ที่พื้น โดยได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์ของผู้หญิงรายหนึ่ง ในหมู่บ้านสีวลี มหาสารคาม ซึ่งภายในคลิปหญิงคู่กรณีจะพูดจากับชายที่ได้รับบาดเจ็บไม่ค่อยดีนักและมีการใช้คำที่ไม่สุภาพ ดูถูก โดยเหตุการณ์ช่วงหนึ่งของคลิป หญิงคู่กรณีพูดว่า บริษัทไหนเนี่ยก่อสร้างเนี่ย ขอเบอร์หน่อย จะด่ามันสักทีเถอะว่ะ และได้โทรเรียกประกัน พร้อมบอกกับคนในสายว่าให้เอารางวัลออสการ์ ตุ๊กตาทอง ลูกโลกทองคำมาด้วย เนื่องจากคิดว่าชายที่บาดเจ็บแสดงอาการโอเวอร์แอคติ้ง ไม่ได้เจ็บจริง

ทั้งนี้ชายในคลิปยังได้โพสต์ภาพขาของตนที่มีอาการบาดเจ็บ มีเลือดออก และอีกภาพเป็นภาพขาที่ได้พันผ้าก็อตสีขาวที่ได้รับการรักษาแล้ว พร้อมข้อความว่า "อุบัติเหตุหนักสุดในรอบ19ปีขอให้สิ่งไม่ดีจงหายไป...สาธุ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend