ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

16 ก.ค.นี้พปชร.เคาะส่งส.ส.เลือกซ่อมสมุทรปราการ

390 4
16 ก.ค.นี้พปชร.เคาะส่งส.ส.เลือกซ่อมสมุทรปราการ

"กรุงศรีวิไล สุทินเผือก"เผย 16 ก.ค.ชัดเจนพลังประชารัฐส่งใครเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ ลั่นขอป้องเก้าอี้ผู้แทนฯอีกครั้ง มั่นใจยังครองเสียงประชาชนอยู่หมัด พร้อมขอบคุณศาลเมตตาให้ใบเหลือง

(30 มิถุนายน 2563) นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก อดีต ส.ส.เขต 5 สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ส่วนตัวยืนยันจะลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อม หลังศาลให้เลือกตั้งใหม่ ซึ่งตนไม่เคยทำอะไรผิด ตั้งแต่ใช้ชีวิตมา 49 ปี แต่กรณีที่เกิดขึ้นมาจากคนใกล้ชิด ไปใส่ซองช่วยเหลืองานศพ ซึ่งตัวเองไม่ได้ไปร่วมงานด้วย และศาลมีความเมตตาที่ให้ใบเหลืองสั่งเลือกตั้งใหม่

สำหรับการลงพื้นที่หาเสียง ยืนยันจะทำต่อจนกว่าจะเดินไม่ไหว และมั่นใจว่าจะสามารถคว้าชัยชนะได้ โดยผลคะแนนการเลือกตั้งที่ผ่านมา ก็ชนะคู่แข่งราว 1 หมื่นคะแนน อีกทั้งบ้านเกิดตัวเองก็อยู่ที่นี้ด้วย ทั้งนี้ ไม่กังวลว่าประเด็นโดนใบเหลืองจะถูกนำมาโจมตีในการสมัครรับเลือกตั้งซ่อมอีกครั้ง ซึ่งหลังจากนี้จะระวังมากขึ้น อีกทั้ง ส่วนตัวไม่มีปัญหาหากพรรคจะส่งใครลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมแทน แต่เห็นว่าทุกคนที่เป็นคู่แข่งทางการเมืองในสนามเลือกตั้ง มีข้อดีหมด แต่ประชาชนจะเป็นผู้ตัดสิน


นายกรุงศรีวิไล กล่าวต่อว่า ในวันที่ 16 ก.ค.นี้ คาดว่าจะมีการหารือถึงความคืบหน้า สำหรับเตรียมกำหนดตัวบุคคลลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อม จ.สมุทรปราการ ส่วนความชัดเจนของตัวผู้สมัคร ว่าจะมีบุคคลอื่นที่พรรคพิจารณาด้วยหรือไม่นั้น ตอนนี้ยังมีคน ซึ่งก็ยังไม่เห็นว่ามีใคร เพราะเป็นพื้นที่ของตน

"หากวันนี้ไม่ได้ใบเหลือง พรรคก็จะมีมติให้ไปทำหน้าที่เป็นกรรมาธิการ (กมธ.) ป.ป.ช. โดยพรรคเชื่อว่าจะสามารถทำหน้าที่ประสานกับ กมธ. ดังกล่าวได้"นายกรุงศรีวิไล กล่าว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend