ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

นิ้ง กุลสตรี เข้าแอดมิทอีกครั้ง

27.5K 37
นิ้ง กุลสตรี เข้าแอดมิทอีกครั้ง

เพิ่งกลับมาพักฟื้นที่บ้านได้เพียงไม่กี่วัน ล่าสุดสำหรับ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา อดีตนางเอกสาวคนสวย ที่ผันตัวเองไปเป็นแอร์โฮสเตส ซึ่งเจ้าตัวป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ต้องทำการปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ และเข้าออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ

(30 มิ.ย.2563) แอร์สาวคนสวย นิ้ง กุลสตรี ก็ได้ออกมาอัพเดทอาการว่า ตนเองและเธอได้เขียนถึง "พี่ใหญ่" นิตตินันท์ อินทรศักดิ์ สามีและคู่ชีวิตที่อยู่ดูแลกันมา 10 กว่าปี พร้อมกับขอบคุณที่เลือกมาเป็นคู่ชีวิต ดูแลกันไม่ห่าง  


"ต้องเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาลด่วนอีกครั้ง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการถ่ายเป็นเลือด นอกจากนี้ "สาวนิ้ง" ได้เล่าเรื่องราวผ่านทางอินสตาแกรมว่า

"คู่ชีวิต" ที่คอยเอาใจใส่ ดูแลกันไม่ห่าง จนถึง "ปั้นปลายชีวิต" credit by.. Barry

"ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น คู่ชีวิต " และ..ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น เพื่อน..

(รูปนี้ขึ้นในเฟสบุค ที่เคยลงเมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ) **ตอนนี้ กลับมาแอดมิทด่วนอีกแล้วเมื่อเย็นวันอาทิตย์ เพราะถ่ายเป็นเลือด เยอะมากพอควร แต่โชคดีเลยได้ส่องกล้องแบบเร่งด่วน ไม่ต้องรอคิววันที่ 2 ของอาจารย์หมอ เพื่อตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ

วันนี้กำลังให้เลือดถุงที่ 4 และวิตามิน K เพื่อทำให้เลือดแข็งตัว (ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนทั้งนั้นค่ะ โรคเลือดที่เป็น คุมอยู่ แค่ทานยา และ follow up เท่านั้น ) #นิ้งขอขอบคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ #รักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกคน รัก รัก กอด กอดแน่นๆ

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย IG นิ้ง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend