ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ช่อ เดือด!! ขีดเส้น 24ชม.ฟ้องคนโพสต์คณะก้าวหน้าอมเงินบริจาค'เมย์เดย์'

976 57
ช่อ เดือด!! ขีดเส้น 24ชม.ฟ้องคนโพสต์คณะก้าวหน้าอมเงินบริจาคเมย์เดย์

จากกรณีเมื่อวันที่ 2 พ.ค. 63 แฟนเพจเฟซบุ๊ก คณะก้าวหน้า ได้ไลฟ์สดคอนเสิร์ต #MAYDAYMAYDAYเราช่วยกัน โดยศิลปินผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยรายได้จากการขอรับบริจาคระหว่างคอนเสิร์ตจะถูกส่งต่อไปเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

โดยช่อ พรรณิการ์ วานิช เปิดเผยว่ายอดเงินที่ประชาชนเป็นคนบริจาคผ่านบัญชี น.ส.พรรณิการ์ วานิช เลขที่บัญชี 409-450005-8 ธนาคารไทยพาณิชย์ ณ ตอนนี้ทะลุ 2 ล้านแล้ว ขอขอบคุณประชาชนที่ร่วมบริจาค ซึ่งบางคนก็บริจาค 50 บาท 100 บาทเข้ามาเพื่อช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจริงๆ

"สำหรับท่านที่ประสงค์ขอรับเงิน 3 พันบาท อยากให้ตามเฟซบุ๊ก ซึ่งก่อน 4 ทุ่มเราจะขึ้นโพสต์ไว้ให้เข้ามาคอนเมนต์กันตามกฎกติกา แต่อยากจะขอให้คนที่เดือดร้อนจริงๆ เป็นผู้ได้รับเงิน โดยจะเรียงคิวมอบเงินให้จนกว่าจะหมดแน่นอน"

ล่าสุดวันนี้(29 มิถุนายน 2563) "ช่อ" พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า อดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ทวิตเตอร์ @Pannika_FWP ระบุว่า "อย่ามั่ว! คณะก้าวหน้าเราโปร่งใสตรวจสอบได้ รายชื่อที่ลงไว้ก็เป็นชื่อบัญชีผู้รับโอนจริง หากคุณมีหลักฐานว่า ตรวจสอบชื่อในทะเบียนราษฎร์แล้วไม่พบ หรือ พบชื่อซ้ำซ้อนกัน หรือมีหลักฐานว่า เราอมเงิน ก็เอามาแสดงด้วย และหากไม่ขอโทษ-ลบโพสต์ภายใน 24 ชั่วโมง เจอกันที่ศาลค่ะ 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์