ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

มือขับซูเปอร์คาร์ร่วมดวลความเร็วออนไลน์TSS Digital Racing

481 8
มือขับซูเปอร์คาร์ร่วมดวลความเร็วออนไลน์TSS Digital Racing

นักขับสัญชาติไทย เจ้าของโปรไฟล์ แชมป์ "ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์" 2019 " แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค" เบรกสนามแข่งจริง หันไปสู่วงการแข่งรถในแบบออนไลน์ ด้วยการลงแข่งขันกับรายการ TSS Digital Racing ที่จะประชันฝีมือการดวลเกมความเร็ว ร่วมกับบรรดานักขับจากทีมอื่น

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค วัย 25 ปี นักแข่งรถยนต์ซูเปอร์คาร์ แชมป์การแข่งขันรถยนต์ "ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์"2019 ในรุ่น GT 3 จากทีม B-Absolute Racing เตรียมลงดวลความเร็วในแบบออนไลน์ รายการ " TSS Digital Racing" ในรุ่น Pro Class ซึ่งเป็นรุ่นของกลุ่มนักแข่งรถ จัดโดยผู้จัดการแข่งขันรายการ Thailand Super Series ซึ่งจะแข่งกัน 4 เรซ ด้วยกัน หรือ 4 สัปดาห์ โดยจะทำการแข่งขันทุกวันเสาร์ ของเดือนกรกฎาคม เพื่อเก็บคะแนนสะสมและลุ้นแชมป์ประจำรุ่นของรายการนี้ เพื่อครบ เรซที่ 4

"TSS Digital Racing" จัดโดย บริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด ผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ระดับอาเซียนรายการ Thailand Super Series สำหรับการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ มี 2 รุ่น คือ รุ่น Pro Class ในกลุ่มนักแข่งรถ และ Amateur Class ที่เป็นกลุ่มนักเล่นเกม ทั้งนี้ในรุ่น Pro Class จะมีนักแข่งในรายการ Thailand Super Series มาลงสนามแข่งขันแบบออนไลน์ ที่จะได้วัดฝีมือความเร็วกับการดวลออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ โดยใช้เกม Gran Turismo Sport ทำการแข่งขันบน Play Station 4 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการแข่งขัน Digital Motorsport ออนไลน์อันดับต้นๆ ในประเทศไทย

การแข่งขัน TSS Digital Racing" จะมีขึ้น เสาร์ที่ 4, เสาร์ที่ 11 เสาร์ที่ 18 และ เสาร์ที่ 25 ก.ค. เบื้องต้นคาดว่าจะมี 14 ทีม แข่งรถ ส่งนักแข่งเข้า ร่วมแข่งขันกับรายการนี้ชมไลฟ์สดการแข่งขันได้ที่ Facebook fanpage, Youtube : Thailand Super Series https://www.facebook.com/ThailandSuperSeries // https://www.youtube.com/channel/UCkGiXh9epHc-Oom0NCbby1g/videos และ เว็บไซต์ www.GPeRacing.com


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย B-Absolute Racing
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend