ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เปิดภาพบ้านใหม่ กฤษดา กาแมน กองหลังทีมชลบุรี เอฟซี

430 4
เปิดภาพบ้านใหม่  กฤษดา กาแมน  กองหลังทีมชลบุรี เอฟซี

กฤษดา กาแมน แข้งดาวรุ่ง ผลผลิตจาก รั้ว ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ ที่ก้าวขึ้นมาเป็นแข้งกำลังหลัก ของทีมชุดใหญ่ ทัพ "ฉลามชล" ได้ฤกษ์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ที่ หมู่บ้าน แกรนด์ วัลเล่ สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน จ.ชลบุรี

กฤษดา กาแมน แข้งดาวรุ่ง ผลผลิตจาก รั้ว ชลบุรีเอฟซี อคาเดมี่ ที่ก้าวขึ้นมาเป็นแข้งกำลังหลัก ของทีมชุดใหญ่ ทัพ "ฉลามชล"ได้ฤกษ์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ที่ หมู่บ้านแกรนด์วัลเล่ สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 26 ม.ย.ที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศ เป็นไปอย่างอบอุ่นท่ามกลางความปลื้มปิติ เมื่อมีทั้ง คุณพ่อ และ คุณแม่ ของ "เจ้าและห์"รวมถึงเครือญาติ จาก กรุงเทพฯ และ จ.ตราด เดินทางมาร่วมยินดี

เช่นเดียวกับ คุณ อรรณพ สิงห์โตทองรองประธานสโมสร, คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม, "โค้ชเฮง"วิทยา เลาหกุล, "โค้ชก้าง" นฤพลแก่นสน 2 ผู้ปลุกปั้น จาก ทีม อคาเดมี่ รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ช, เพื่อนๆรุ่นพี่ในทีม ชลบุรี เอฟซี ไม่ว่าจะเป็น เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ , สินทวีชัยหทัยรัตนกุล, นพนนท์ คชพลายุก, ชนินทร์แซ่เอี้ยะ, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, สหรัฐสนธิสวัสดิ์, ณัฐยศ พลเยี่ยม ฯลฯ

โดย "เจ้าและห์" ในวัย21 ปี กล่าวว่า "ก็รู้ดีใจ และ ภูมิใจมากครับที่ทำความฝันอีกอย่างหนึ่ง ที่อยากจะซื้อบ้าน ให้พ่อ ให้แม่ได้มาอยู่กันแบบสุขสบาย แบบพร้อมหน้าพร้อมตา"

"ซึ่งส่วนสำคัญ ในความสำเร็จครั้งนี้ ผมต้องขอขอบคุณ คุณ อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธาน สโมสร, พี่บอลคุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม, "โค้ชเฮง" วิทยาเลาหกุล รวมถึง โค้ชทุกๆท่าน ที่สอนผม ทำให้ผมก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพ ได้สำเร็จ"

"ขอบคุณ พ่อ-แม่ และ ครอบครัว ของผม ทุกๆคนที่เป็นกำลังใจที่สำคัญ เคียงข้างผมเสมอมา ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆ ในทีมทุกคน ที่แนะนำและ สนับสนุน ผม ทำให้ผม มีผลงานที่ดี ในการลงเล่นให้ กับ ชลบุรี เอฟซี"

"ซึ่งผมก็จะตั้งใจทำผลงานของตัวเองออกมาให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีมของเราให้ประสบความสำเร็จ ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ ต่อไปครับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์