ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

Free Fire Pro League ตัดสินแชมป์เสาร์นี้ – รางวัล5 ล้านบาท

478 5
Free Fire Pro League ตัดสินแชมป์เสาร์นี้ – รางวัล5 ล้านบาท

Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac รอบ Grand Final การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเกมออนไลน์ เพื่อเฟ้นหาทีมแชมป์ระดับประเทศ จะมีขึ้นวันในเสาร์นี้ โดยผู้ชนะการแข่งขัน จะคว้าส่วนแบ่งจากเงินรางวัล รวม 5 ล้านบาท

การแข่งขัน Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac รอบ Grand Final การแข่งขันเพื่อตัดสินครั้งสุดท้าย ของ 12 ทีม ที่ทำผลงานผ่านมา จากรอบ Regualar Season ที่แข่งขันจบไปในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยในรอบ Grand Final จะเป็นการตัดสินแชมป์ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 5 ล้านบาท ซึ่งการแข่งขันในระบบออนไลน์ จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 11.00 น เป็นต้นไป ทางช่อง Youtube: Garena Free Fire Thailand โดย จะทราบผลการแข่งขันอย่างป็นทางการในเวลา 19.00 น.

สำหรับ12 ทีมที่ทำผลงาน จนผ่านมาถึงรอบตัดสิน เป็น 6 ทีม ที่มีผลงานดีที่สุดจากกลุ่ม A และ B ในรอบ Reglar Season ได้แก่ทีม Illuminate, Xavier Esports, Delta X, King of Gamers Club, DLONG Memorial Gamer, Boom TH Esports, Freedom Esports, Wisdom Esports, CGGG, Pint0 Gaming, EXP Esports, และ EVOS Esports

ทั้งนี้ทีมที่ถูกโฟกัส ว่าจะสร้างผลงานกับทัวร์นาเมนต์นี้ จนก้าวไปถึงการเป็นแชมป์ ที่จะได้ส่วนแบ่งสูงสุดจากยอดเงินรางวัล รวม 5 ล้านบาท ได้แก่Xavier Esports ที่มีโปรไฟล์แชมป์จากการแข่งขัน Free Fire Asia All-Stars 2020 ซึ่งXavier Esports ทำผลงานคว้าแชมป์ โดยมีคะแนนทิ้งห่างคู่แข่งแบบขาดลอย ส่วนอีกทีมที่น่าจับตาคือ Wisdom Esports แชมป์การแข่งขัน Free Fire Elite Squad ที่แข่งขันในโหมด 4 v 4 ด้วยผลการแข่งขันที่ไม่แพ้ทีมไหนเลย ตลอดการแข่งขัน


เรื่องโดย ทัมข่าวกีฬา | ภาพโดย บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend