ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แน่จริงก็มา! "ปารีณา" ท้า "ยิ่งลักษณ์" เจอรายการแฉ

4.50K 17
แน่จริงก็มา! ปารีณา ท้า ยิ่งลักษณ์ เจอรายการแฉ

"ปารีณา ไกรคุปต์" ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ท้าเจอ "ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" อดีนายกรัฐมนตรี ในรายการแฉ ที่มีมดดำ คชาภา เป็นผู้ดำเนินรายการ ลั่นแน่จริงก็มานะคะ

(22 มิถุนายน 2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเนื่องจากวานนี้(21มิ.ย.ที่)เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 53 ปีของ "ปู-น.ส. ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร"อดีตนายกรัฐมนตรีบรรดาคนดังและนักการเมืองในฝั่งของพรรคเพื่อไทยต่างพากันโพสต์ข้อความอวยพรน.ส.ยิ่งลักษณ์และหนึ่งในนั้นก็คือ พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ตันเจริญได้โพสต์รูปคู่กับน.ส.ยิ่งลักษณ์โดยได้อวยพรวันเกิดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า

"Happy birthday @pouyingluck_shin ขอให้นายกปูมีแต่ความสุขกาย สุขใจนะคะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลก ปกปักรักษาคุ้มครองนายกปูค่ะและที่สำคัญขอให้สุขภาพแข้งแรงตลอดไปค่ะ"


ล่าสุดทางด้าน "เอ๋-น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์" ส.ส.ราชบุรีพรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า "เห็นมดดำอวยพรวันเกิดนายกปู มีภาพกอดกัน น่าจะสนิทกัน ก็ยินดีด้วยก็ไม่มีไร แค่อยากฝากมดดำไปถึงนายกปู ว่าปารีณาขอท้านายกปูให้มาเจอกันในแฉเทปหน้าได้ไหมคะ แน่จริงก็มานะคะ#แฉ#gmmgrammy"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย การมือง,เอ๋ ปารีณา,ยิ่งลักษณ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend