ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

วงการลูกหนังเศร้า! 'อภินันท์' อดีตแข้งไทยลีกเสียชีวิตแล้ว

10.66K 10
วงการลูกหนังเศร้า! อภินันท์ อดีตแข้งไทยลีกเสียชีวิตแล้ว

วงการฟุตบอลไทยต้องพบกับข่าวเศร้า เมื่อ "นันท์" อภินันท์ แก้วปีลา อดีตแบ็กซ้ายของสโมสร ทีโอที เอสซี และ สมุทรสงคราม เอฟซี ได้เสียชีวิตลงแล้วจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

โดยช่วงดึกของวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา อภินันท์ แก้วปีลา วัย 35 ปี ประสบอุบัติเหตุบริเวณสะพานต่างระดับข้ามทางรถไฟรังสิต ซอยรังสิต-ปทุม14 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งสภาพรถพังยับเยินจากการถูกรถหกล้อขับปาดหน้า แต่รถของ อภินันท์ เบรคไม่ทันจนชนท้ายรถสิบล้อคันดังกล่าว และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมธานีอย่างเร่งด่วน

ตลอดหลายวันที่ผ่านมา แพทย์ได้พยายามช่วยชีวิตอย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันได้มีบรรดาเพื่อนร่วมอาชีพอาทิ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ , พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล , สารัช อยู่เย็น , ศศลักษณ์ ไหประโคน ฯลฯ เปิดประมูลเสื้อแข่งทีมชาติไทยเพื่อช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล อย่างไรก็ตามอาการของอดีตแข้งวัย 35 ปี ยังคงทรุดหนัก และจากไปอย่างสงบเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา โดยเตรียมนำศพทำพิธีรดน้ำศพในวันนี้เวลา 15.00 น.ที่วัดผาสุกมณีจักร เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี และจะมีการสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 5 คืนด้วยกัน

สำหรับ อภินันท์ แก้วปีลา สร้างชื่อด้วยการเป็นแบ๊กซ้ายตัวหลักของ สมุทรสงคราม เอฟซี ในยุคทอง ที่คุมโดย "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม เคยติดทีมชาติไทยชุดกีฬามหาวิทยาลัยโลกที่เซอร์เบีย ล่าสุดเป็นผู้ฝึกสอนให้เด็กๆ ใน บางบัวทอง เอฟซี อะคาเดมี่ ซึ่งเพิ่งกลับมาเปิดหลังพิษโควิดได้ไม่นาน


. .

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend