ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"สิงห์เจ้าท่า"ซ้อมทีมสัปดาห์ที่2–กุนซือพอใจขุมกำลังแน่น

132 6
สิงห์เจ้าท่าซ้อมทีมสัปดาห์ที่2–กุนซือพอใจขุมกำลังแน่น

นักเตะ" สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟ.ซี. พาเหรดฝึกซ้อมแบบฟูลทีม ภายใต้มาตรการสร้างระยะห่าง เพื่อปลอดภัย จากโควิด "จเด็จ มีลาภ "เฮดโค้ชของทีม พอใจขุมกำลังที่มีในขณะนี้ ถือว่าเต็มพิกัด

นักฟุตบอลของสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ทีมในไทยลีก 1 ร่วมกันฝึกซ้อมตามโปรแกรมที่สโมสรวางเอาไว้ ในรูปแบบของการซ้อมแบบปิด ที่สนามแพท สเตเดี้ยม คลองเตย ซึ่งถือเป็นสัปดาห์ที่สอง หลังจากที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ประกาศคลายล็อกดาวน์เฟส 4 ให้กิจกรรมกีฬา ดำเนินการได้ตามปกติ โดยก่อนการฝึกซ้อม ได้มีการตรวจคัดกรองผู้เกี่ยวข้อง ก่อนเข้าสู่สนาม ส่วนการฝึกซ้อม มีการแบ่งกลุ่มการฝึกซ้อม เพื่อลดการสัมผัส และใกล้ชิดระหว่างกัน เพื่อความปลอดภัย

จเด็จ มีลาภ หัวหน้าผู้ฝึกซ้อม การท่าเรือ เอฟ.ซี. เปิดเผยว่า ขณะนี้ถือเป็นสัปดาห์ที่ 2 ของการฝึกซ้อม บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักและความกระตือรือล้นของทุกคน สภาพทีมขณะนี้ไม่มีคำว่าผู้เล่นเก่าหรือใหม่ มีแต่คำว่าทีมเดียวกัน ทุกคนต่างมุ่งมั่นในการทำหน้าที่ของตนเองทั้งการซ้อมในสนามและนอกสนาม เพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีที่สุด "สภาพทีมโดยรวมแล้วไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ตอนนี้ทีมเรามีผู้เล่นให้เลือกใช้งาน ไม่ได้มีแค่ 11 ผู้เล่นตัวจริงที่ดีที่สุด เท่านั้น แต่มีขุมกำลังที่แน่นทีม และทุกคนต่างมีเป้าหมายเดียวกัน คือพาทีมไปสู่ความสำเร็จ " จเด็จ กล่าว


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย สโมสรการท่าเรือ เอฟซี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend