ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ลีซอ" ถอดสตั๊ด สวมนวกชก 10FIGHT10 ซีซั่น2

1.07K 5

"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย แนวรุกจอมเก๋าของทัพ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี เตรียมถอดสตั๊ดจากสนามหญ้า ใส่นวมสู่สังเวียนผ้าใบ ขึ้นชกในศึก 10 FIGHT 10 ซีซั่น2 ขณะที่ มนัส บุญจำนงค์ ชมเปาะ น่าจับมาเป็นนักมวยจริงๆ

"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย แนวรุกจอมเก๋าวัย 35 ปี ของทีมชลบุรี เอฟซี เตรียมขึ้นสังเวียนผืนผ้าใบ ในศึก 10 FIGHT 10 ซีซั่น2 โดยได้ตอบรับคำเชิญของผู้จัดฯ และลงนวมฝึกซ้อมทันที กับ ครูดาม ศรีจันทร์ ที่ครูดามยิม โดยมี มนัส บุญจำนงค์ อดีตนักชกฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก คอยติวเข้มอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ "ลีซอ" ในวัย 35 ปี ยังมีสภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ จากการเข้ายิมหลังฝึกซ้อมฟุตบอลอยู่เป็นประจำ ก่อนทีมงานรายการมวยดังอย่าง 10 FIGHT 10 ได้ติดต่อมาให้ร่วมชกในซีซั่นที่2 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบรับ พร้อมกับเข้าคอร์สฝึกซ้อมเข้มทันที

.


ขณะที่ทางด้าน มนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก บอกว่า "ลีซอ มีพัฒนาการที่ดีขึ้นมากจากการลงนวมเพียงไม่กี่ครั้ง เขามีการพัฒนาฝีมือการชกมากขึ้นกว่าเดิม ในทุกครั้งที่ลงนวมซ้อม" โดย มนัส ถึงขั้นโพสต์ว่า "ต้องจับมาเป็นนักมวยอาชีพจริงๆแล้วล่ะลีซอ"

สำหรับศึกมวย 10 FIGHT 10 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากในซีซั่น1 โดยมีดารานักแสดงดังเข้าร่วมสังเวียน อาทิ บีม ศรัณยู , เป้ อารักษ์ , ดีเจแมน , บอย พิษณุ , ชิน ชินวุฒ , เจ้าขุน จักภัทร และแบงค์ ธิติ ซึ่งในซีซั่น 2 นี้ นอกจาก "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย แล้ว ยังมี "บอล" อัศนัย เทียนทอง นักแสดงมาฝีมือ ที่มาร่วมซ้อมกับ มนัส บุญจำนงค์ ด้วย

.

เรื่องโดย ณัฐวุฒิ บุญโท | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend