บางกอกพรีเมียร์ลีก รีเทิร์นฟาดแข้งก.ค.-ดิวิชั่น3รื้อโปรแกรม

ฟุตบอลลีกสมัครเล่นกึ่งอาชีพ บางกอกพรีเมียร์ลีก อัพเดทโปรแกรมการแข่งขัน หลังสถานการณ์โควิดคลี่คลาย ภาครัฐเปิดช่องให้กีฬากลับมาได้ โดยจะกลับมาฟาดแข้งตั้งแต่วันอาทิตย์ ที่ 19 กรกฏาคม เป็นต้นไป ภายใต้มาตรการที่เข้มงวดต่อสุขอนามัย

บางกอกพรีเมียร์ลีก รีเทิร์นฟาดแข้งก.ค.-ดิวิชั่น3รื้อโปรแกรม

ฟุตบอลสมัครเล่นกึ่งอาชีพ ในชื่อการแข่งขัน " บางกอกพรีเมียร์ลีก" หรือ บีพีแอล ที่จัดการแข่งขันติดต่อกันเป็นปีที่ 4 โดยมีทีมฟุตบอลในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ร่วมแข่งขัน ซึ่งมีด้วยกัน 3 ดิวิชั่น ดิวิชั่นละ 12 ทีม รวมทั้งสิ้น 36 ทีม จะกลับมาแข่งขัน เริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฏาคม เป็นต้นไป ทั้งนี้ บีพีแอล พักการแข่งขันไปนับตั้งแต่มีนาคม ที่ผ่านมา หลังการระบาดของโควิด 19 และภาครัฐ ขอให้กิจกรรมกีฬายุติการทำกิจกรรม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสกัดกั้นการระบาดของโควิด 19 โดยดิวิชั่น 1 และ ดิวิชั่น 2 แข่งกันไปจนถึงเกมที่ 7 นับจากเปิดฤดูกาล ในเดือนมกราคมบางกอกพรีเมียร์ลีก รีเทิร์นฟาดแข้งก.ค.-ดิวิชั่น3รื้อโปรแกรม


ส่วนดิวิชั่น 3 ที่แข่งกันไปแล้ว 7 นัด เช่นกัน แต่ในการกลับมาแข่งขันใหม่ ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฏาคม มีการปรับโปรแกรมการแข่งขัน ด้วยการเริ่มฤดูกาลใหม่กับเกมนัดแรกของดิวิชั่น 3 เนื่องจากจำนวนทีมแข่งขัน จากเดิมที่มี 8 ทีม มีการเพิ่มเข้ามาอีก 4 ทีม เป็น 12 ทีม ทำให้ฝ่ายจัดการแข่งขัน จัดทำโปรแกรมการแข่งขัน ด้วยการที่จะไปออกสตาร์ทเกมแรกของดิวิชั่น 3 ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฏาคม ขณะเดียวกันฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ประกาศมาตรการรักษาความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย อย่างเข้มงวด ด้วยการขอความร่วมมือไปยังสโมสรสมาชิก ทั้ง 36 ทีม จาก 3 ดิวิชั่น ให้เพิ่มการดูแลบุคลากรของตน เพื่อลดความเสี่ยงหรือไม่เป็นการสร้างเงื่อนไข ให้เกิดการระบาดของโควิด 19บางกอกพรีเมียร์ลีก รีเทิร์นฟาดแข้งก.ค.-ดิวิชั่น3รื้อโปรแกรมบางกอกพรีเมียร์ลีก รีเทิร์นฟาดแข้งก.ค.-ดิวิชั่น3รื้อโปรแกรม


บางกอกพรีเมียร์ลีก รีเทิร์นฟาดแข้งก.ค.-ดิวิชั่น3รื้อโปรแกรม