ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

‘ปารีณา’ เหน็บแรง ส่งตรง ‘ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ’

31.71K 40
‘ปารีณา’ เหน็บแรง ส่งตรง ‘ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ’

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ เมื่อวานนี้ (15 มิถุนายน 2563) ใจความสำคัญ เหน็บถึง ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ ถ้ายิ่งลักษณ์ทักษิณเอาเงินที่คืนมาให้หมด รัฐบาลจะมีเงินเพียงพอในการใช้จ่ายต่อสู้วิกฤตโควิด โดยไม่ต้องตัดงบประมาณใดๆ

ส.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี สังกัดพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)เคลื่อนไหวทางการเมืองอีกครั้ง เรียกว่าขยับมือทีไร มีประเด็นให้เจาะเกาะติด เมื่อวานนี้ส.ส.ปารีณาส่งโพสต์แรงจัดหนักในกรณี เงินของรัฐบาลที่จะใช้จ่ายในการสู้ภัยโควิดและการเลือกตั้งท้องถิ่น ไปดูกันที่สาระใจความในโพสต์ของเธอ ระบุว่า

#งบเลือกตั้งท้องถิ่น#ตัดงบคือความจำเป็น#ยกเว้น.เอาตังมาคืนไม่ต้องตัด

รัฐบาลจะจัดให้มีการเลือกตั้งท้องถิ่นอย่างแน่นอน อย่าลืมว่า วิกฤตโควิดที่ผ่านมา รัฐบาลได้นำเงินไปใช้ #ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จนจากที่ขาดแคลนกลายเป็นเพียงพอสำหรับปัจจุบันและอนาคต และรัฐบาลนำเงินไป #เยียวยา โดยการแจกเงินให้กับประชาชนหลายแสนล้านบาท คือความจำเป็นที่จะต้องตัดงบประมาณตามกระทรวงและหน่วยงานต่างๆ เพื่อไปใช้จ่ายดังกล่าว.ยกเว้นแต่ถ้ายิ่งลักษณ์ทักษิณเอาเงินที่คืนมาให้หมด รัฐบาลจะมีเงินเพียงพอในการใช้จ่ายต่อสู้วิกฤตโควิด โดยไม่ต้องตัดงบประมาณใดๆ


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย เพจปารีณา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend