แอบส่อง ความเซี๊ยะ ! "ลูกษอน" วัย 50 กะรัต กระชากวัยหยั่งกับ 30 ยังแจ๋ว

เปิดปม "ลูกษอน" นักแสดงชื่อดัง อดีตโดนล้อหมูอ้วน เคยเล่นละครแต่ไม่สามารถออกอากาศได้ เหตุผลเพราะอ้วนจนหน้าใหญ่ เอียงหน้าเพื่อหามุมกล้องไม่ได้จนโดนผู้กำกับวิพากษ์วิจารณ์ และยิ่งไปกว่านั้นสมัยยังเป็นนักเรียน เธอเคยเป็นเป็นนักบัลเลต์ ที่ต้องสร้างกล้ามเนื้อขามาก ๆ เลยทำให้มีรูปร่างที่ใหญ่ขึ้น จนโดนเพื่อนล้อ "ขาตู้เย็น ขาช้าง โต๊ะสนุก" สารพัดคำพูดที่ทำให้เธอรู้สึกแย่จนเป็นปมด้อย ไปฟังเธออธิบายเรื่องนี้กันเลย

แอบส่อง ความเซี๊ยะ !

"เวลาเราถามตัวเองนะคะ อะไรที่ทำให้เรามีความสุขที่สุดในชีวิต นอกจากการดูแลลูก ๆ ถามตัวเองกี่ร้อยที กี่พันครั้ง คือการดูแลรูปร่าง เรื่องการลดความอ้วน เรื่องของการมีหุ่นที่เราต้องการ แล้วก็มีหุ่นแบบนี้ เชื่อไหมคะว่าสามีไม่ได้ชอบคนผอมมากขนาดนี้นะคะ ผู้ชายเขาชอบผู้หญิงที่มีเนื้อมีหนังบ้าง เราก็ถามตัวเองกี่ครั้งๆ ก็ยอมที่จะเป็นแบบนี้ กว่าที่จะกลับไป "อ้วน" ต่อให้สามีไปมีกิ๊ก มีกั๊ก ก็ยอมเพราะเรามีปม ที่เราเคยอ้วนมาก่อน"


แอบส่อง ความเซี๊ยะ !

"ที่เห็นเป็นแบบนี้ มีหุ่นแบบนี้ เคยมีปัญหาหนักมาทั้งชีวิต" กระแสที่มีคนมาบอกว่า "คลั่งผอม" ทุกอย่างคือเรื่องจริง เพราะรู้ตัวดีว่าเป็นคนบ้าผอมมาก เคยถึงขั้นคุยกับลูก แล้วลูกบอกว่าตั้งแต่ตื่นยันหลับเลย คุยแต่เรื่องน้ำหนักตัว มันเหมือนอยู่ในจิตใต้สำนึกเราตลอดเวลา" ปัญหาเรื่องขนาดตัวที่ใหญ่มาก ๆ เราก็เริ่มคุยกับตัวเองว่าไม่ได้แล้ว อย่างน้อยถ้าเราอ้วนเรามาเชฟก็ยังดี เลยเริ่มจากการใส่สเตย์ ไปซื้อที่รัดเข่าที่เขาใส่ออกกำลังกายเป็นชิ้นๆ แล้วมาใส่ต่อกันทั้งตัวรัดจนเหมือนมัมมี่แล้วนอน ไม่สนว่าเลือดจะไหลเวียนไม่สะดวก ยอมทำทุกอย่างให้ผอม สอนถึงเข้าใจหัวอกคนอ้วนมาก หาสารพัดวิธีเพื่อทำให้ตัวเองผอมอดอาหาร ควบคุมการกินทุกอย่างแอบส่อง ความเซี๊ยะ !

จนในที่สุดก็มาเจอ Gadget ตัวหนึ่งที่ตอบโจทย์คนอยากผอมแบบษอนมาก ๆ คือ Fitnow รุ่น X30 เป็นเหมือนยิมเคลื่อนที่ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็สามารถฟิตกระชับได้ตลอดเวลา อุปกรณ์นี้ทำงานเหมือนเครื่องอีลาสติกแบน ใช้แรงต้านไม่มีแรงกระแทก ษอนชอบมากเวลาเราดูทีวีก็เล่นไปดูทีวีไป ละครจบหน้าท้องเราแข็งแล้ว เราไม่พอใจรูปร่างในส่วนไหนเราก็กำจัดส่วนนั้นได้เลยซึ่ง Fitnow สามารถออกกำลังกายได้ผลทุกส่วน มีปัญหาจุดไหนก็โฟกัสจุดนั้น ยิ่งไปกว่านั้นนะคะผู้สูงอายุสามารถเล่นได้ด้วย อย่างคุณแม่ของษอนอายุ 90 กว่าแล้วก็ยืดเหยียดกล้ามเนื้อให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ช่วยแก้ปัญหากล้ามเนื้อลีบได้ ษอนจะบอกสาวๆ ทุกคนว่า หัวใจของการลดกระชับหุ่น กินให้น้อยเอาออกให้มากค่ะ"

Fitnow 1 กล่อง ราคาแค่ 2,990บาทเองค่ะ ทางบริษัทฯ ผู้ผลิตจัดโปรดิลฮอตปรอทแตก วันนี้พิเศษจริง ๆกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ฟรี ! ยังไม่พอค่ะ ถ้าแฟนข่าวลงทะเบียนผ่านลิงค์พิเศษนี้ www.fitnowthailand.com/Hotdeal จะได้รับเพิ่มอีก 1 กล่องทันที เป็นซื้อ1 กล่องแถม 2 กล่องฟรี!! ไปเลยค่ะ แล้วยังได้คู่มือเคล็ดลับระเบิดไขมันฟิต 9 จุด 3 เล่ม และ DVD คลาสดาดิโอ 2 หลักสูตรในแผ่นเดียวอีก 3 แผ่นไปด้วย จะซื้อฝากคนที่เรารักก็ได้ ย้ำว่าต้องคลิกลิงค์ไปลงทะเบียนเท่านั้นนะจ๊ะ เพื่อหุ่นสวยเป็นสาวสองพันปีเหมือน "ลูกษอน ธนาภรณ์" ค่ะ