ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

สุดเศร้า!! ดาราหนุ่มอินเดีย ฆ่าตัวตาย เหตุป่วยซึมเศร้า

6.30K 23
สุดเศร้า!! ดาราหนุ่มอินเดีย ฆ่าตัวตาย เหตุป่วยซึมเศร้า

ดาราหนุ่มชาวอินเดีย "สุชานต์ ซิงห์ ราชบุตร" ซึ่งเคยรับบทในภาพยนตร์ประวัตินักกีฬาคริกเก็ต "เอ็ม.เอส. โดนี" ทางจอเงิน พบกลายเป็นศพเสียชีวิตในบ้านพักเขาเองที่เมืองมุมไบ โดยตำรวจระบุว่าฆ่าตัวตายและเคยป่วยโรคซึมเศร้า

ตำรวจเมืองมุมไบเปิดเผยว่า ได้พบศพของดาราหนุ่มอินเดีย "สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร" วัย 34 ปีในบ้านพักของเขาเองในเมืองมุมไบเมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยตำรวจยืนยันว่าเป็นการฆ่าตัวตาย พร้อมเปิดเผยว่า ราชภัทรเคยมีประวัติป่วยด้วยโรคซึมเศร้า ขณะที่ สื่อท้องถิ่นรายงานว่าดาราหนุ่มฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจของกรุงมุมไบได้ให้ข่าวว่า "เราได้พบร่างไร้วิญญาณของ ชานท์ ซิงห์ ราชบุตร ที่บ้านของเขาในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์" ซึ่งตำรวจยังยืนยันข่าวว่าดาราหนุ่มวัย 34 ปี เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายด้วย

ซูชานท์ ซิงห์ ราชบุตร เกิดที่ปัฏนา เมืองหลวงของรัฐพิหาร เขาเริ่มมีผลงานจากงานแสดงทางโทรทัศน์ และโด่งดังจากซีรีส์ Pavitra Rishta ที่แพร่ภาพระหว่างปี 2009-2011 ทาง Zee TV นอกจากนั้นเขายังมีผลงานทางการแสดงทางภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึงหนังฮิตอย่าง PK ที่นำแสดงโดย อามีร์ ข่าน และ อนุษกา ศรรมา โดย ซูชานท์ ซิงห์ ราชบุตร รับบทเป็นอดีตคนรักของนางเอก ซึ่งมีบทเด่นในเรื่องพอสมควร


โดย ซูชานท์ ซิงห์ ราชบุตร ยังได้ร่วมแสดงนำในหนัง Dil Bechara ซึ่งเป็นการรีเมกหนังฮิต The Fault in Our Stars จากฮอลลีวูด ซึ่งมีกำหนดฉายในเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา แต่หนังต้องเลื่อนฉายไปเพราะการระบาดของ COVID-19

ส่วนผลงานที่โดดเด่นในวงการบันเทิงของนักแสดงหนุ่มผู้นี้คือภาพยนต์เรื่อง Kai Po Che เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับคริกเก็ต ความรักและการเมืองในปี 2013 ซึ่งคว้ารางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลิน

ต่อมาในปี 2016 ราชภัทร ได้แสดงภาพยนตร์ประวัติของนักกีฬาคริกเก็ตชื่อดังของอินเดีย M S Dhoni: The Untold Story ซึ่งประสบผลสำเร็จอย่างมาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend